Laimian Citymang đến nhiều giá trị sống đẳng cấp cho cư dân

Laimian Citymang đến nhiều giá trị sống đẳng cấp cho cư dân

Chung cư New City đầy đủ chức năng đẹp sang trọng bàn giao chất lượng
Thu nhập 80 triệu mỗi tháng có nên vay tiền mua căn hộ 3,5 tỷ?
Công ty báo giá xưởng thi công lắp đặt nội thất HCM

Với dự án Laimian City (Raemian City cũ) đang được triển khai tại quận 2, chủ đầu tư của dự án – HDTC sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống mới về những căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích hiện đại trong một môi trường sống trong lành, văn minh.

nha mau tai raemian city

Laimian City có vị trí đầy tiềm năng

Một trong những điểm mạnh đáng chú ý của dự án căn hộ cao cấp này chính là vị trí đẹp tại An Phú, quận 2. Vị trí này tạo cho Laimian City sự kết nối giao thông thuận lợi với nhiều khu vực trong thành phố, trong đó đặc biệt là các quận nội thành. Các tuyến đường nối với đường Lương Định Của như Mai Chí Thọ hay Xa Lộ Hà Nội đều chaỵ thẳng từ ngoại thành vào trung tâm thành phố. Vì vậy, chỉ mất không quá nửa tiếng, cư dân củadự án có thể đi lại giữa các khu vực này.

Vì vậy mà trong công việc hay trong cuộc sống của cư dân cũng thuận tiện, dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Dự án Laimian City có tiện ích đầy đủ

Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu Blog thì can ho Laimian City có hệ thống tiện ích toàn diện, kết hợp hoàn hảo giữa nội khu và xung quanh.

Trong khu vực của dự án, khi hoàn thành sẽ có sẵn nhiều công trình và khu vực để có thể phục vụ các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của cư dân như trung tâm thương mại để mua sắm, trường học tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu học tập hay khu vui chơi trẻ em phong phú về nội dung, đa dạng về trò chơi,… Hay các khu thể thao, rèn luyện sức khỏe, thư giãn cho người lớn như phòng gym, vườn yoga, lối đi bộ,… bên cạnh đó là các công trình phục vụ cộng đồng như quảng trường, khu tiệc nướng,…

Xung quanh dự án này những con đường có sự phát triển sôi động về dịch vụ, cửa hàng, nhiều công trình công cộng với chất lượng cao, dễ tiếp cận trải đều xung quanh và rất dễ tiếp cận, nhất là trường học đầy đủ các bậc và bệnh viện, phòng khám chuẩn quốc tế,  không xa còn là trung tâm hành chính quận 2.

Trong tương lai không xa, Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm về dịch vụ và tài chính của thành phố, công với nhiều dự án hoàn thành, đi vào hoạt động sẽ mang đến cho cư dân tại dự án Laimian City nhiều sự lựa chọn hơn trong cuộc sống.

Môi trường sống ở Laimian City được đánh giá cao

Điểm đáng chú ý về môi trường sống ở Laimian City trước hết phải kể đến không khí trong lành hiếm có được tạo nên nhờ hệ thống kênh rạch cùng nhiều mảng xanh còn lại ở xung quanh. Bên cạnh đó là sự quy hoạch tốt và mật độ xây dựng không quá cao.

Thứ hai đó là nhờ có thành phần dân cư hướng tới là những người có thu nhập khá, thành đạt nên sẽ tạo nên cộng đông cư dân văn minh, lành mạnh, đây là điều kiện sống tốt và nền tảng để phát triển.

Căn hộ Laimian City là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu khách hàng muốn lựa chọn một không gian có sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp và trong lành, gần gũi với thiên nhiên.