LÝ TƯỞNG HÓA CUỘC SỐNG TẠI SAFIRA KHANG ĐIỀN

LÝ TƯỞNG HÓA CUỘC SỐNG TẠI SAFIRA KHANG ĐIỀN

Vai trò của bình tích áp trong một hệ thống nước
Căn hộ Alpha City Cống Quỳnh xứng tầm đẳng cấp
Xuống giá mạnh, tha hồ chọn hàng

Bước vào thời đại bùng nổ dân số, cuộc sống dường như trở nên khó khăn hơn trong việc tìm và xây dựng được một căn nhà vừa tầm. Do đó ngày nay  việc lựa chọn mua một căn hộ chung cư vừa tầm đang là một quan tâm hàng đầu của nhiều người. Hiểu rõ được vấn đề này, nhà đầu tư Khang Điền đã lấn sân sang thị trường căn hộ chung cư sau các dự án nhà mặt phố, và dự án lần này là Safira Khang Điền tại quận 9

Dự án Safira Khang Điền nằm trong chuỗi dự án Khang Điền. Căn hộ Khang Điền lần này được thực hiện tại quận 9, khiến cho thị trường căn hộ quận 9 trở nên nóng hơn bao giờ hết. Xem thêm tại bài viết của Hiếu Trần.

safira khang dien ai nen mua

Điểm qua về nhà đầu tư Safira Khang Điền

Khang Điền là công ty với nhiều năm kinh nghiệm về thị trường bất động sản, với việc xây dựng nhà phố, nhà compound. Các dự án Khang Điền thực hiện luôn đảm bảo đúng tiến độ, an toàn, chắc chắn, đảm bảo tính mỹ thuật cao, tinh tế, luôn nhắm vào một đối tượng cụ thể trong mỗi dự án, xác định được khách hàng mục tiêu phù hợp với vị trí xây dựng. Chỉ trong vòng 3 năm, hơn 5000 căn hộ đã được bán ra, hình thành khu dân cư sầm uất tại khu vực đường cao tốc TPHCM  và đường Vành Đai. Chỉ riêng trong năm 2018, hơn 1000 căn hộ tại dự án Jamila đã được bán.

sanh safira

Chủ đầu tư Khang Điền cam kết luôn minh bạch trong pháp lý, giao sổ hồng ngay sau khi khách hàng bàn giao đủ số tiền thỏa thuận. Đến với dự án Safira lần này, mang theo uy tín hơn 15 năm, thêm vào đó việc lựa chọn các đối tác rất kĩ lưỡng, Khang Điền cam kết mang đến một khu căn hộ chung cư chuẩn mực.

Thông tin về nhà thầu xây dựng căn hộ Khang Điền Quận 9 cũng rất được quan tâm. Để hiểu rõ hơn về nhà thầu xây dựng dự án Safira lần này, bạn đọc có thể đọc thêm bài viết chi tiết tại https://trandinhhieu.com/nha-thau-xay-dung-du-an-safira-khang-dien/.

Tiến độ thi công và giá bán ban đầu của dự án Safira Khang Điền

Được biết qua nhiều dự án đã thành công và được phản hồi tốt từ khách hàng, dự án Safira cũng được cam kết thực hiện đúng tiến độ đã đề ra. Cụ thể từ lúc khởi công từ tháng 5/2018, đến nay dự án đang được nhà thầu An Phong thi công, thực hiện ép móng cọc, có thể nói tiến độ thi công đang diễn ra vô cùng tích cực, chưa gặp trở ngại đáng kể nào.

Để hiểu rõ hơn về tiến độ thi công, thủ tục đăng kí mua nhà cũng như giá bán chung cư Quận 9, ngoài bài viết trên, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết của trandinhhieu.com: https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-9/. Tại đây, mọi thông tin về căn hộ quận 9 nói chung và dự án Safira Khang Điền nói riêng luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng.

Dự án Safira là sản phẩm căn hộ chung cư thứ 2 của Khang Điền sau dự án Jamila. Với tổng diện tích 2,7ha, nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, với tổng thể xây dựng gồm 4 block căn hộ, với hơn 1500 căn hộ. Với phân khúc tầm trung, nhắm vào những khách hàng là gia đình trẻ, mới lần đầu mua nhà, dự kiến giá bán khởi điểm là 24 triệu/m2, đây là giá bán hợp lí tính đến thời điểm hiện tại.