Mặt bằng Sunshine Venicia Quận 2 như thế nào?

Mặt bằng Sunshine Venicia Quận 2 như thế nào?

Chất lượng cuộc sống trong dự án Aqua City có tốt không?
Ascent Plaza Nơ Trang Long dự án trung tâm hiện đại thiên đường xanh
The Habitat chung cư đô thị bậc nhất giáp trung tâm

Mặt bằng Sunshine Venicia được xây dựng tại lô 2 – 8 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Dự án do chủ đầu tư Sunshine Group triển khai vào quý 3/2019.

Giới thiệu và đánh giá của căn hộ Sunshine Venicia ledinhphong về mặt bằng dự án sẽ có trong bài viết về căn hộ cao cấp Quận 2 quý khách cùng xem.

phoi canh du an sunshine venicia thu thiem

Mặt bằng Sunshine Venicia Quận 2 như thế nào?

Tổng thể can ho quan 2 gồm 2 tòa tháp đôi có 4 tầng hầm và 32 tầng căn hộ trên cao. Chúng ta sẽ có trung bình khoảng 10 căn hộ / 1 sàn. Ngoài ra các căn biệt thự sẽ có thiết kế thang máy riêng và hệ thống tiện ích bể bơi được thiết kế dành riêng cho dòng sản phẩm này.

Sunshine Venicia Quan 2 được thiết kế theo kiểu kiến trúc thông tầng. Các căn Sky Villas tại dự án mới của Sunshine sẽ có thiết kế gần giống với các căn biệt thự tại dự án The Riverin Thủ Thiêm trước đây gồm có: sân vườn riêng, lối đi riêng, bể bơi riêng mang đến những trải nghiệm vô cùng thoải mái và đề cao tính riêng tư trong cuộc sống của từng gia đình.

Căn hộ cao cấp Quận 2 mang đến cho chủ nhân những giá trị tinh hoa và đẳng cấp với sự khác biệt trong thiết kế kiến trúc và không gian sống thượng lưu.

tong quan can ho sunshine venicia quan 2

Ai là khách hàng được Sunshine Venicia hướng đến?

Những nhà đầu tư đã tìm hiểu và phân tích được tiềm năng phát triển của khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai với các sản phẩm căn hộ và sky Villas có vị trí giáp sông thuộc “ hàng hiếm “ với số lượng sản phẩm bán ra rất ít.

Những người có cuộc sống và công việc thường xuyên phải đi công tác ở nước ngoài trong thời gian dài thì Venicia là lựa chọn hợp lý để bạn có thể cho thuê trong khoảng thời gian dài không sống tại đây.

Khách hàng có kinh tế khá giả muốn tìm kiếm nơi đầu tư tích lỹ tài sản cho tương lai. Hay khách hàng là doanh nhân muốn dành tặng một món quả ý nghĩ nhất cho con của mình.

Giá bán và thời điểm mở bán Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Tìm hiểu thêm về thông tin Sunshine Venicia Quận 2:

Thông tin giá bán chính thức Sunshine Venicia vẫn chưa được tập đoàn Sunshine Group công bố. Theo phân tích giá trị và sự phát triển của thị trường căn hộ hạng sang Quận 2 năm 2019 – 2020 thì giá bán sẽ từ 6000 USD/ m2 trở lên.

Đây là mức giá khá dễ hiểu cho những dòng căn hộ hạng sang hay Sky Villas có vị trí trung tâm thành phố nhất là tại một khu đô thị được đánh giá có giá trị nhất khu vực Đông Nam Á như Thủ Thiêm.

Như vật có thể thấy được tầm nhìn chiến lược của Sunshine Group trong việc lựa chọn vị trí, thiết kế và phát triển SunshineVenicia Quan 2 này.

Trên đây là những thông tin mặt bằng dự án mới của Sunshine và đánh giá của Lê Đình Phong.