Máy bơm nước thải dạng chìm KTZ 411 chính hãng của Nhật Bản

Máy bơm nước thải dạng chìm KTZ 411 chính hãng của Nhật Bản

Tổng quan máy bơm chìm Tsurumi
Tìm hiểu sơ lược về bình tích áp varem
Chức năng của máy bơm chìm nước thải trong lĩnh vực xử lý nước thải

Trước xu thế xã hội ngày dần phát triển về kinh tế, một vài khu công nghiệp có mặt ở khắp mọi nơi, dân cư phát triển dày đặc… quy định về xử lý nước thải càng gay gắt và xiếc chặc hơn, chính vì vậy quan tâm về sản phẩm máy máy bơm nước thải cũng càng lúc càng tăng lên đáng kể.

Ví như như nói cách đây vài năm phân khúc máy bơm nước là phân khúc độc quyền của một số ông lớn vận hành lâu năm trong nghành thì hiện tại, một số đơn vị phân phối máy bơm nước theo kiểu thương mại và cả tự nhập khẩu ngày càng tăng. Để giử vị thế là đơn vị hàng đầu trong ngành này Công ty CP Matra Quốc Tế luôn phấn đấu tìm hiểu quan tâm khách mới và chăm sóc khách hàng củ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Trên thực tế, khi công trình của chúng ta có sử dụng sản phẩm máy bơm nước thải vì ham rẻ thì sau một thời gian hưởng dụng sẽ gặp phải một số khó khăn như: máy bơm bị hư hỏng, không hiệu quả, không đảm bảo năng suất, đề nghị. Đây chính là những hệ lụy của việc hưởng dụng các dòng máy bơm nước chi phí thấp và không rõ nguồn gốc.

Chính từ một số kìm hãm của máy bơm nước thải giá rẻ, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng như ưu điểm của sản phẩm chính hãng như: chất lượng cao, thời gian hưởng dụngvĩnh viễn; bền; chắc chắn đáp ứng được năng suất hữu ích. Các yêú tố này giúp cho sản phẩm của chúng mình có tuổi thọ cao, tiết kiệm được một khoản chi phí để thay mới, sửa chữa.

nếu như quý khách hàng lưỡng lự trong việc chọn lựa nhà mặt phố cung cấp danh tiếng về sản phẩm này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi – công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị phân phối 100% sản phẩm chính hãng. giá cả trị của sản phẩm này sẽ được minh chứng rõ ràng nhất trong quá trình hưởng dụng của khách hàng.

Với các loại sản phẩm mà Matra quốc tế đáp ứng chuyên về máy bơm công nghiệp như:

Máy máy bơm nước thải công suất lớn
Máy bơm nước thải Tsurumi dạng chìm 3pha
Máy bơm hố móng Tsurumi
Máy hút bùn Tsurumi
Được đất nước nước Nhật sản xuất và phân phối tại Hà Nội vả hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu sản máy bơm nước thải Tsurumi KTZ 411

– Model: KTZ 411
– Công suất: 11kW/15HP
– Lưu lượng: 60 m3/h
– Cột áp: 35 m
– Họng xả: 4″
– Vật liệu: thân gang, cánh gang mạ chromium, trục động cơ thép không rỉ 420.
– Điện áp: 2 cực, 3 pha, 380V, 50Hz
– Cấp bảo quản động cơ: IP68
– Nhiệt độ lưu chất: 0 – 40oC.
– loại cánh: cánh nửa hở.
– Bộ phận nâng dầu độc quyền (Oil Lifter) giúp tuổi thọ bơm cao hơn

>> Truy cập tại đây để nắm thêm chi tiết về hãng sản phẩm máy máy bơm nước thải KTZ tsurumi: http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

tất thẩy chúng tôi không cam đoan tất cả chúng tôi là đơn vị phân phối máy bơm nước lớn nhất ở Việt Nam, nhưng chúng tôi cam kết công ty chúng tôi luôn luôn phân phối hàng chính hãng xuất xứ rõ ràng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel : 0124.761.8888