Meyhomes Capital vị trí ở đâu?

Meyhomes Capital vị trí ở đâu?

Dự án căn hộ Stown Gateway – khu căn hộ đáng sống ở Bình Dương
Lý do mở siêu thị tại Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh
Giá thi công không gian văn phòng làm việc phong cách Hitect

Dự án Meyhomes Capital là một dự án bất động sản có mặt tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành khi cung cấp ra thị trường nhà phố, biệt thự,… Thời gian qua, rất nhiều khách hàng đang quan tâm tới giá bán biệt thự biển Phú Quốc tại dự án.

Dự án bất động sản Phú Quốc nhanh chóng nổi lên và nhiều người quan tâm đến từ khóa dự án Meyhomes Phú Quốc và ngày càng tạo nên điểm nhấn tại thị trường.

SaleReal giúp cho vị khách tìm hiểu về dự án mới tại Phú Quốc tìm hiểu chỉ đường về vị trí Meyhomes Capital và một số thông tin liên quan.

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Meyhomes Capital vị trí ở đâu?

Dự án Meyhomes Capital – Tân Á Đại Thành là dự án có khu vực xây dựng nằm tại Bãi Trường một trong những điểm đến nổi tiếng và ngày càng được đầu tư nhiều bởi huyện đảo Phú Quốc. Cùng với vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì chúng tôi cũng đã giữ chiều để các nhà đầu tư một vài dự án nằm tại khu du lịch Bãi trường có trong thời điểm gần đây.

Meyhomes Capital sở hữu một vị trí tiềm năng với địa điểm nằm gần tuyến đường kết nối khu vực phía bắc và phía nam đảo Phú Quốc. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và đang được phát triển với quy trình xây dựng nhiều khu nghỉ dưỡng đưa các dịch vụ vào khai thác du lịch. Với bán kính khoảng 5 đến 15 km thì cư dân sống tại đây và khách du lịch có thể tiếp cận tất cả các tiện ích du lịch hàng đầu của Phú Quốc.

Vị trí Meyhomes Capital theo đánh giá của Salereal là một trong những vị trí có tiềm năng du lịch hàng đầu và cũng là một trong những vị trí được quy hoạch thuộc danh sách 70 dự án khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Tài năng trong tương lai sẽ là nơi tổ chức festival lớn của du lịch Phú Quốc và sẽ đón nhận hàng triệu lượt du khách đến tham quan du lịch mỗi năm.

Từ vị trí dự án của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc thì chúng ta có thể kết nối được đến nhiều địa điểm du lịch và cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cũng như Tháp với chanh nổi tiếng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Meyhomes Capital Năm 2020 trở thành một trong những dự án bất động sản đình đám tại thị trường Phú Quốc và được giới chuyên môn đánh giá là dự án sở hữu vị trí rất tốt hiện nay trong khu vực.

ket noi giao thong tai meyhomes

Hạ tầng xung quanh Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay như thế nào?

Tại khu vực bãi trường là địa điểm mà dự án nhân vật chính chúng tôi Đang nhắc đến của tập đoàn Tân Á Đại Thành đang xây dựng năm tại khu vực bãi trường với hạ tầng trong khu vực đang trong quá trình đầu tư. Meyhomes Capital và các dự án tại Phú Quốc đang trong quá trình xây dựng mới nên khoảng độ từ 2 đến 3 năm tới thì hai tầng mới tư bản hoàn thiện.

Hiện tại, du khách đến với bãi trường sẽ chưa có nhiều dịch vụ du lịch và các địa điểm lưu trú để tận hưởng chuyến đi của mình nhưng trong vài năm tới thì điều này sẽ thực sự thay đổi và sự đóng góp Meyhomes Capital sẽ rõ ràng hơn.

Trên đây là một số giới thiệu tổng quan của chuyên gia Salereal về vị trí dự án biệt thự Meyhomes Capital tại Phú Quốc thì Quý khách có thể tham khảo.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://gab.com/SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123