Mở bán đợt cuối biệt thự tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens

Mở bán đợt cuối biệt thự tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens

Cách vận hành bình tích áp hợp lý,hữu hiệu nhất
Để đảm bảo an toàn cho hệ thống gas cần gì?
Thu nhập hơn trăm triệu mỗi năm nhờ nuôi bồ câu Pháp
. Do đó, cư dân tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens sẽ được sử dụng nguồn nước sạch, môi trường nước không ô nhiễm nhờ nhà máy xử lý nước thải Yên Sở thuộc loại lớn nhất Việt Nam. Gamuda Gardens được Gamuda Land Việt Nam phát triển theo hướng tạo giá trị bền vững, đảm bảo sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường

Gamuda Gardens được Gamuda Land Việt Nam phát triển theo hướng tạo giá trị bền vững, đảm bảo sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường. Chủ dự án đã đầu tư hàng trăm triệu USD để xây dựng môi trường sống khỏe cho cư dân từ những điều kiện thiết yếu như nguồn nước, không gian xanh, sạch, yên bình.
Do đó, cư dân tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens sẽ được sử dụng nguồn nước sạch, môi trường nước không ô nhiễm nhờ nhà máy xử lý nước thải Yên Sở thuộc loại lớn nhất Việt Nam. Hàng ngày, không khí trong lành được cung cấp và thanh lọc từ mảng xanh rộng hơn 300ha tại công viên Yên Sở.
Tính tới tháng 4, 70% biệt thự, nhà liên kế tại tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens đã có chủ. Trong đó, 60% cư dân đã chuyển về sinh sống, các hộ gia đình còn lại đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất trước khi chuyển về. Khu phố thương mại Shop House trong dự án Gamuda Gardens cũng đã đi vào hoạt động.
Hình 1: Mở bán đợt cuối biệt thự tiểu khu Botanic - Gamuda Gardens

Hình 1: Mở bán đợt cuối biệt thự tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens

Bên cạnh những ưu đãi trong chương trình “Vào hạ cùng Gamuda Gardens”, đơn vị phân phối độc quyền STDA còn dành tặng 20 xe đạp thể thao thương hiệu Giant cho khách đặt mua biệt thự Botanic – Gamuda Gardens trong ngày mở bán 16/5.

Hình 2: Mở bán đợt cuối biệt thự tiểu khu Botanic - Gamuda Gardens

Hình 2: Mở bán đợt cuối biệt thự tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens

 Minh Trí