Mô hình mới của Escape 2020

Hướng dẫn dòng máy bơm bùn tốt nhất
NLG: Bàn giao căn hộ EHome, lãi quý 1 gần 35 tỷ đồng
Thi công thiết kế showroom chuyên nghiệp

Nhiều người mong chờ một thay đổi mới cho chiếc Escape và Ford đang thực hiện tích hợp động cơ hybieid plug-in cho nó. Thông tin còn khá ít nhưng rất nhiều người mong chờ vào thay đổi mới mẻ này. Tại Anh 50 chiếc Ford Focus RS được bán trong 30 phút bởi sự khan hiếm của nó.

Phiên bản SUV tiêu chuẩn

Chúng tôi đã nghe những tin đồn về một hệ thống động cơ hybrid plug-in mới có thể có mặt ở chiếc Escape tiếp theo và nó có thể là một mô hình đại diện cho xe mới vào năm tới của Ford.

Trước đó, những bức ảnh gián điệp chụp lại trên chiếc xe thử nghiệm cho thấy nó vẫn vận hành trên một phiên bản SUV tiêu chuẩn. Nhưng điều này đã thay đổi khi một đội nhiếp ảnh gia gián điệp mới đây đã bắt gặp mô hình xe này vận hành trên một động cơ hybrid plug-in.

Nhìn chung, mẫu xe mới này trông gần giống với nguyên mẫu được phát hiện vào tháng 4, nhưng có một số khác biệt lớn.

Cụ thể, ở phía trước chiếc Escape mới xuất hiện lưới tản nhiệt rộng hơn các dòng tiền nhiệm, các đèn pha có vẻ góc cạnh hơn.

Theo tin đồn, Escape phiên bản 2020 cũng sẽ có những nâng cấp đáng kể bao gồm sẽ có kích thước thân xe lớn hơn, giúp cabin rộng rãi thoải mái hơn.

Thông tin chi tiết về hệ thống động cơ chiếc Escape mới khá là khan hiếm và cũng có thông tin cho rằng Ford chỉ giới thiệu một phiên bản động cơ hybrid thường trên chiếc Exe này.

Tuy nhiên, cũng có nhiều tin đồn khác cho thấy hệ thống truyền động của xe không phải như của mẫu PHEV Escape. Nó được cho là một hệ thống đạt tiêu chuẩn với EcoBoost 1,5 lít với kích hoạt xi lanh, có công suất 148 mã lực (110 kilowatt) và 180 mã lực (134 kW). Các phiên bản đầu tiên ra mắt cũng sẽ đi kèm với một hộp số tự động chín cấp.

Ngoài ra, một số chuyên gia công nghệ còn nhận định Ford Đà Nẵng cũng sẽ tích hợp một hệ thống thông tin giải trí tiên tiến trong xe và tính năng hỗ trợ lái xe sẽ tốt hơn qua những cải tiến được cập nhật mới nhất.

Theo Ford, họ sẽ công bố Escape mới vào năm 2019, và nó sẽ được bán vào năm 2020, đầu tiên là tại thị trường Hoa Kỳ trước khi phát hành ở các thị trường khác trên toàn cầu.

 

Ford Focus được bán nhanh chóng trong 30 phút

Hành trình của Ford Focus Đà Nẵng được dự đoán không kéo dài bao lâu ngay từ khi nó bắt đầu, và quả thực là như vậy. Để dọn đường cho những dự án mới, chiếc Focus RS thế hệ thứ 3 đã chính thức bị hãng xe nước Mỹ “khai tử” vào ngày 6/4, sau 3 năm đặt chân vào thị trường.

Tuy nhiên, người dùng tại Anh vẫn còn cơ hội sở hữu chiếc hatchback này, khi Ford ưu ái giới thiệu phiên bản đặc biệt. Biến thể có tên Heritage Edition, được sản xuất giới hạn 50 chiếc, cũng là những chiếc Focus RS cuối cùng được xuất xưởng tại nhà máy Saarlouis (Đức).

50 chiec Ford Focus RS duoc ban het chi sau 30 phut hinh anh 1
Ford Focus RS bản đặc biệt được sản xuất giới hạn 50 chiếc.

Chính bởi sự khan hiếm đó, toàn bộ số xe quý giá này được bán hết chỉ trong vòng 30 phút, thông qua một bài viết trên Facebook.

Bằng cách này, Ford có thể quảng bá chiếc hatchback mới tới những người theo dõi trang fanpage của mình một cách nhanh chóng và rộng rãi nhất, mà giá lại rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Tham khảo giá tại Giá xe Ford Đà Nẵng.

50 chiec Ford Focus RS duoc ban het chi sau 30 phut hinh anh 2
Chỉ mất 30 phút để toàn bộ số xe được bán hết.

Dành riêng cho thị trường Anh quốc, vô-lăng của Focus RS Heritage Edition được bố trí bên phải. Thay vì sử dụng màu xanh vốn làm nên thương hiệu, chiếc xe được sơn màu cam đặc biệt, nhằm kỷ niệm 50 năm ra đời của Escort và đánh dấu sự ra mắt chi nhánh RS tại Anh.