Môi trường sống xanh tại Vinhomes Thủ Thiêm

Môi trường sống xanh tại Vinhomes Thủ Thiêm

Tìm hiểu về giá bán Sunwah Pearl
Khu chung cư Saigon Pearl Nguyễn Hữu Cảnh khơi nguồn cuộc sống lý tưởng
Tìm hiểu dòng sản phẩm gạch bông gió mỹ thuật hiện nay? hiện đại

 

UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa qua đã chấp thuận phương án quy hoạch tổng thể mặt bằng khu phức hợp thể dục thể thao và giải trí thuộc khu chức năng 2C – khu đô thị Thủ Thiêm. Theo đề xuất thì khu đô thị mới thủ Thiêm sẽ cùng tập đoàn Vingroup xây dựng khu đô thị mới tại Thủ Thiêm với tên gọi căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm.

 

khu-do-thi-thu-thiem-quan-2

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm nằm ở trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, chức năng chính gồm có giải trí và thể thao. Việc phát triển khu phức hợp Vinhomes Thủ Thiêm góp phần xây dựng ra một Sài Gòn đa dạng hơn với nhiều khu chức năng và nhiệm vụ riêng biệt ở khu đô thị cao cấp Thủ Thiêm.

 

Vinhomes Thủ Thiêm nằm ở tọa lạc hướng đông của Sông Sài Gòn, đối diện Quận 1 có diện tích lên tới 657 ha, Khu đô thị phức hợp Vinhomes Thủ Thiêm chia ra gồm 8 khu chức năng quan trọng. Mỗi khu đều có một nhiệm vụ riêng biệt cũng như cách thức về xây dựng, không gian sống và công trình điểm nhất trong tất cả 8 khu.

 

Trong đó, có phân khu chức năng số 2 tọa lạc ở phía Nam của lõi trung tâm, đây là phân khu phức hợp có mật độ cao cùng chức năng dân cư đa chức năng, giải trí, thể thao và chức năng thương mại. Cả khu gồm có 3 khu nhỏ hơn: Khu 2a nằm ở phía bắc của Đại lộ Đông Tây, còn khu 2b là khu phức hợp tháp quan sát cùng khu 2c là khu phức hợp giải trí và thể thao. Tất cả các công trình điểm nhấn và công cộng trọng điểm ở khu chức năng 2 là khu công trình khu phức hợp đài quan sát, nhà thi đấu, sân vận động, trung tâm hành chính của địa phương và trường học.

 

Vinhomes Thủ Thiêm được xây dựng ở khu 2C – một mảnh đất tiềm năng ở Thủ Thiêm. Và ngay bên kia của quận 1 đó chính là khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội. Nơi mà Vinhomes Khánh Hội sẽ ngự trị và mang tới nhiều sự thay đổi cho bộ mặt của của Sài Gòn trong thời gian qua. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc sống trong tương lai hoàn hảo nhất cho cư dân tại đây.

 

Dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Thủ Thiêm sẽ là đề tài bàn tán rất nhiều trong thời gian tới, vị trí đẹp ngay hướng bờ Đông Sông Sài Gòn đối diện bến Cảng Nhà Rồng tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp của Sài Gòn về đêm. Bạn sẽ không cần lo lắng gì về những lợi ích mà Vinhomes Thủ Thiêm sẽ mang lại. Bởi tiện nghi mà Vingroup đầu tư vào hệ thống Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Khánh Hội,… và đặc biệt là Vinhomes Thủ Thiêm, tất cả đều tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao cao cấp, hiện đại . Xung quanh đều là trung tâm mua sắm , thương mại, siêu thị, bệnh viện, dự án trường học , bệnh viện cũng được xây dựng trong khu đô thị nhằm mang lại sự tiện nghi cao nhất cho cư dân. Ngoài ra hệ thống công xanh thoáng mát, khu giải trí, khu  tập thể dục sẽ là những điểm mang lại sự hài lòng cho khách hàng sống ở nơi đây.

 

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm với tiêu chuẩn cao cấp 5 sao được chủ đầu tư ưu ái trang bị khuôn viên cây xanh bao phủ toàn bộ không gian sống. Mang lại cho cư dân sự trong lành và thoáng đãng nhất. Khác xa hoàn toàn với một Sài Gòn đông đúc, bụi bặm, ồn ào. Vinhomes Thủ Thiêm sẽ trở nơi an cư lý tưởng, hoàn hảo nhất, đáng sống nhất với nhiều tiện nghi vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác trong cùng phân khúc.