Một vài dấu ấn nổi trội của New City

Một vài dấu ấn nổi trội của New City

Địa ốc Đà Nẵng – nơi danh thắng hội tụ
Công ty thiết kế thi công nội thất phong cách hiện đại
Hình ảnh thiết kế và thi công spa tiện ích tập trung

Căn hộ New City đánh giá của SaleReal là một dự án nổi bật tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, nằm trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Dự án này hướng đến việc phát triển 1 khu chung cư tầm cỡ, hoành tráng với bốn toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với toàn bộ căn hộ là 1330 căn. Những loại S căn hộ tiêu chuẩn bao gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Thiết kế và cơ sở vật chất của những căn hộ thuộc dự án New City được trông chờ đợi sẽ đem đến nhiều ngạc nhiên cho nhà đầu tư và khách hàng bởi sự tân tiến, đẳng cấp, tinh túy và đầy tính thẩm mỹ.

Tiến độ New City: Tiến độ dự án New City Thuận Việt quận 2 mới nhất năm 2017

can ho new city

Chủ đầu tư căn hộ New City quận 2

Nhà đầu tư của chung cư cao cấp New City là Thuận Việt, với dồi dào kinh nghiệm về xây dựng của chủ đầu tư này, chắc hẳn chất lượng công trình cũng như của căn hộ New City sẽ luôn được bảo đảm. Bên cạnh đó, dự án này còn có giao thông liên kết vùng tiện lợi, là trọng điểm của những hệ thống đường huyết mạch: nối kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị thế dự án New City Thủ Thiêm đặc biệt tiện lợi cho việc giao thông di chuyển của người dân khu chung cư New City đến các khu vực khác.

Hai phút đến Trung tâm Thủ Thiêm

Năm phút tới hầm Thủ Thiêm

Năm phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

5 phút tới Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

Mười phút đến chợ Bến Thành

20 phút đến Sân Bay Long Thành

Ba mươi phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất

Mua căn hộ New City ổn không: Mua căn hộ New City quận 2 liệu có ổn?

Có thể thấy dự án New City trước mắt đã có được lợi thế lớn trong việc kết nối giao thông, làm cho dự án này thêm phần cuốn hút trong mắt nhiều người. Ngoài ra, đặc biệt phải nói tới ở đây là bốn điểm sáng nổi bật của công trình New City, tạo ra sự khác biệt, độc đáo và giá trị của nó trên thị trường bất động sản Tp.HCM hiện nay:

Địa thế của dự án: được xem là nằm trong khu vực có quy hoạch tuyệt đẹp nhất Sài Thành hiện tại.

Kết cấu của dự án: tân tiến – khoa học.

Chất lượng công trình: tổng thầu dự án, chủ đầu tư dự án là một – đã có thương hiệu từ lâu.

Giá thành của dự án: cực kỳ thích hợp và còn được cho là rẻ hơn nhiều so với các công trình trong vùng.

Những căn hộ quận 2 Click here hiện nay tại thị xã 2 không chỉ với vị trí đẹp liên lạc dễ dàng có hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ , những sản phẩm điển hình sở hữu thể nói tên trong tầng lớp dự án căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống ước mơ gần sông nước cùng tổ hợp tiện ích cao cấp.

New City tụ hội rất nhiều yếu tố không những cuốn hút trong mắt những người đang kiếm chỗ an cư cho mình ở Tp.HCM mà còn có sức hút mãnh liệt trong mắt những nhà đầu tư. Các mổ xẻ đều cho thấy tiềm lực của New City là rất lớn, từ vị thế, cấu trúc, chất lượng cho tới giá thành đều có ưu thế riêng và thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tăng hơn nữa năng lực phát triển cực kỳ tốt của công trình trong thời gian tới. Sống ở dự án bất động sản New City là bạn đang tạo điều kiện tốt nhất cho việc xây dựng 1 mái ấm gia đình hạnh phúc, thoải mái, tiện ích và cao cấp hơn. Còn với các chủ đầu tư, khả năng phát sinh lợi từ New City cũng rất lớn.