Bán nhà khu quán nam lê chân hải phòng | Quyền cối BĐS 0978995733
Bán nhà khu quán nam lê chân hải phòng | Quyền cối BĐS 0978995733

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Đất nền tại Tứ Kỳ, Hải Dương. Hiện đang có 0 tin đăng mua bán nhà đất Đất nền tại Tứ Kỳ, Hải Dương. Xem thêm

Đất nền tại Tứ Kỳ, Hải Dương là loại hình bất động sản đất riêng lẻ nằm ở vị trí mặt đường hay mặt tiền những con phố hay hẻm lớn đủ không gian qua lại cho xe ô tô di chuyển. Đất nền nhà phố chính là đất dùng để xây dựng lên nhà phố. Chủ sở hữu có thể xây dựng nhà phố theo ý riêng của mình hay theo những quy định về quy hoạch chung của khu phố mà đất nền nhà phố tọa lạc. Những lô đất nền nhà phố có diện tích tùy theo quy định của từng địa phương nhưng thường có diện tích từ 70m2 trở lên và có chiều ngang không dưới 4m. Đất nền nhà phố ở đô thì có diện tích nhỏ hơn so với ở nông thôn. Đất nền nhà phố có thể nằm trong khu dân cư hiện hữu hay nằm trong các dự án quy hoạch về nhà ở tại mỗi địa phương dùng để dãn dân, di dân hay tái định cư. Tùy vào vị trí và diện tích mà giá trị của đất nền nhà phố sẽ khác nhau. Do văn hóa của người việt muốn được sở hữu bất động sản phải gắn liền với đất đai nên loại hình đất nền nói chung hay đất nền nhà phố nói riêng hiện nay rất phổ biến và có rất nhiều tin đăng đất nền nhà phố hàng ngày. Cũng như đất nền nhà phố, đất nền biệt thự là đất đai phục vụ cho việc xây dựng biệt thự. Đất nền biệt thự thường có diện tích lớn và có giá trị cao nằm ở những vị trí đắc địa hay nằm trong nhưng khuôn viên dự án yên tĩnh, có không gian tách biệt với các khu dân cư xung quanh. Thậm chí một số nơi có cổng bảo vệ riêng biệt có kiểm soát ra vào. Điều này mang đến sự an toàn cho cư dân sinh sống tại những dự án đất nền biệt thự. Một số địa phương quy định chỉ cho phép sở hữu nhưng mảnh đất nền biệt thự đủ lớn nên việc tách thửa của bất động sản tại đây khá chặt chẽ để hạn chế việc chia nhỏ những lô đất lớn thành những lô đất nhỏ làm phá vỡ quy hoạch chung của địa phương, ảnh hưởng đến không gian đô thị. Ngoài ra một số nơi còn quy định việc xây dựng nhà ở hay biệt thư trên đất nền biệt thư rất chặt chẽ. Có nơi quy định phải có không gian xanh hay vườn xung quanh (sân vườn), có nơi quy định chỉ được xây dựng không quá 30% diện tích của lô đất nền biệt thự hay có những nơi quy đình chiều cao tối đa và tối thiểu cho công trình xây dựng trên đất nền biệt thự.

Bạn đang xem bài viết: Mua bán Đất nền tại Tứ Kỳ, Hải Dương tháng 04/2023. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.