Nam Long lập “hattrick” tại giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2015

Những đặc điểm cần biết về máy bơm bùn KRS
Dự án Palm Garden quận 2 tiện ích hiện hữu
Những con số đáng mừng từ thị trường bất động sản Đà Nẵng
. Ông Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long, nhấn mạnh “Việc tiếp tục  giành được ba giải thưởng danh giá ở các hạng mục quan trọng của Asia Pacific Property Award 2015 là bảo chứng cho các sản phẩm của Nam Long và là hành trang vững chắc giúp thực hiện mục tiêu quan trọng của Công ty là nằm trong top 3 nhà phát triển đô thị và top 3 nhà phát triển sản phẩm affordable housing (nhà vừa túi tiền) tại Việt Nam”. Asia Pacific Property Award là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards) nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại tốt nhất trên toàn thế giới. Tại Asia Pacific Property Award 2015, Nam Long đã giành liên tiếp ba giải thưởng gồm “Công trình kiến trúc khu dân cư phức hợp xuất sắc” cho đô thị Water Point, “Dự án căn hộ tiêu biểu” cho EHome 5 The Bridgeview và “Chương trình Tiếp thị hiệu quả” đối với dự án Ehome 3 Tây Sài Gòn

Tại giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2015 (Asia Pacific Property Award 2015) vừa tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia), Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã lập hattrick giải thưởng gồm “Công trình kiến trúc khu dân cư phức hợp xuất sắc” cho đô thị Water Point, “Dự án căn hộ được tiêu biểu” đối với dự án EHome 5 The Bridgeview và “Chương trình Tiếp thị hiệu quả” cho dự án Ehome 3 Tây Sài Gòn.


Ông Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long nhận giải thưởng.
Asia Pacific Property Award là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards) nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại tốt nhất trên toàn thế giới.
Tại Asia Pacific Property Award 2015, Nam Long đã giành liên tiếp ba giải thưởng gồm “Công trình kiến trúc khu dân cư phức hợp xuất sắc” cho đô thị Water Point, “Dự án căn hộ tiêu biểu” cho EHome 5 The Bridgeview và “Chương trình Tiếp thị hiệu quả” đối với dự án Ehome 3 Tây Sài Gòn. Trước đó năm 2014, Nam Long cũng đã lập cú hattrick với 3 giải thưởng dành cho đô thị Waterpoint và dự án EHome 3.
Ông Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long, nhấn mạnh: “Việc tiếp tục  giành được ba giải thưởng danh giá ở các hạng mục quan trọng của Asia Pacific Property Award 2015 là bảo chứng cho các sản phẩm của Nam Long và là hành trang vững chắc giúp thực hiện mục tiêu quan trọng của Công ty là nằm trong top 3 nhà phát triển đô thị và top 3 nhà phát triển sản phẩm affordable housing (nhà vừa túi tiền) tại Việt Nam”.
Thời gian qua, dòng sản phẩm căn hộ “vừa túi tiền” của Nam Long đã có hơn 4,000 căn hộ được thị trường hấp thụ. Trong năm nay, Nam Long sẽ tiếp tục đưa ra thị trường dòng sản phẩm Nam Long Home (nhà ở liền đất) “vừa túi tiền”.
Về sản phẩm khu đô thị, Nam Long với quỹ đất sạch đã sẵn sàng cho phát triển đang tiếp tục tìm kiếm các đối tác đầu tư cùng triển khai dự án Aquamarine Residence rộng 37 hecta và Waterpoint rộng 355 hecta.
Sanh Tín