Nguồn cung thị trường Thủ Đức giảm, lợi thế cho căn hộ Opal Boulevard

Nguồn cung thị trường Thủ Đức giảm, lợi thế cho căn hộ Opal Boulevard

Căn hộ chung cư cao cấp The Ascent cho thuê bờ sông trải dài kênh sinh lợi
Những căn condotel cao cấp ở công trình Condotel AB Central Square
Bán gạch bông gió Viettiles giá rẻ

Có một nghịch lý đang xảy ra tại thị trường BDS quận Thủ Đức đó là nguồn cầu thì ngày càng nhiều hơn song nguồn cung về căn hộ lại có dấu hiệu giảm dần theo từng năm. Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Một là do chính quyền siết chặt đầu tư các dự án tại khu vực và nguyên nhân thứ 2 là do quỹ đất tại đây đang có dấu hiệu ít dần, muốn chọn được ví trí tốt để đầu tư các khu căn hộ là điều không dễ dàng. Ngày nay muốn mua được nhà tại thành phố không phải là việc dễ. Do vậy, khi có thông tin dự án tốt như Opal Boulevard sắp được mở bán thì khách hàng không nên để lỡ cơ hội này. Bởi chẳng biết lúc nào mới có cơ hội thứ 2.

Vị trí dự án Opal Boulevard đang khan hiếm nguồn cung

Vị trí Opal Boulevard được cho điểm 10 bởi nằm trên đại lộ vừa đẹp, vừa phát triển, vừa có tính chiến lược của khu vực. Song điều ngạc nhiên là thời gian gần đây không có dự án nào thi công trên đường Phạm Văn Đồng này. Điều này làm không ít người tỏ ra ngạc nhiên. Bởi lẽ hiện nay số khách hàng có xu hướng tìm về khu vực rất đông mà hầu hết đều nhắm đến khu vực đường Phạm Văn Đồng này.

dia chi chinh xac du an Opal Boulevard

Theo ghi nhận của chúng tôi, mặc dù năm 2019 được đánh giá là năm của các dự án BDS tuy nhiên do chính quyền đã thắt chặt hơn các chính sách và thị trường cũng có nhiều biến động nên phần nào có ảnh hưởng và tác động không tốt đến nguồn cung các chung cư. Phải chăng chính những thông tin này đã góp phần rất lớn thổi bùng tên tuổi dự án Opal Boulevard. Dễ hiểu, bởi nếu không có bất cứ một sự lựa chọn nào khác, không có một sự so sánh nào mới trên thị trường cùng song hành với căn hộ tap doan dat xanh thì mặc nhiên chung cư này sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nhiều tiện ích hiện hữu tại khu vực dự án Opal Boulevard

Ngoài những tiện ích dịch vụ được đầu tư xây dựng bởi các doanh nghiệp và công ty thì nơi đây đã hiện diện rất nhiều tiện ích công khác,tạo môi trường giàu tiện nghi cho khách hàng. Ở đây có trường học, có trung tâm thương mại, có bệnh viện và các chợ…

Dựa vào những lợi thế có được này thì việc đầu tư vào dự án không còn là nỗi băn khoăn của quý khách hàng nữa. Bởi dễ gì mua được căn hộ ở vị trí hoàn hảo và nhiều tiện ích như thế này. Thậm chí thời gian tới sẽ còn nhiều hơn nữa tiện ích được thi công xây dựng tại đây.

Hạ tầng hoàn thiện trong tương lai, điểm cộng Opal Boulevard Thủ Đức

Không chỉ có thêm nhiều tiện ích được quy hoạch khu vực dự án Đất Xanh mới này mà còn nhiều công trình hạ tầng khác nữa cũng được thành phố Hồ Chí Minh quan tâm và đầu tư xây dựng với số vốn lớn.

Ngoài con đường Phạm Văn Đồng đã được thi công lên đến 10 làn xe rộng rãi và dài đến 12km thì khu vực dự án đang nằm này còn xuất hiện thêm những cây cầu và đường giao thông mới rất thuận tiện như cầu nối Phạm Văn Đồng và Thanh Đa, cầu để sang Thảo Điền, đường giao thông kết nối sang tuyến Metro.

Trần Đình Hiếu SaleReal Team phân tích dự án opal boulevard phạm văn đồng sẽ là nguồn cung căn hộ hấp dẫn nhất đầu năm 2019 và sẽ kéo dài sức hút và những giá trị của mình kể cả tương lai xa. Khách hàng đừng đắn do mà bỏ lỡ căn hộ Đất Xanh dòng Opal hiện đại và giàu lợi thế vị trí này.