Nhưu cầu phục vụ các loại máy bơm nước

Nhưu cầu phục vụ các loại máy bơm nước

Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2015, cả nước tiết kiệm 520.000kWh
Đường dây mua vợ giá 150 triệu đồng
2 ngân hàng Việt vào Top 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới

Để phục vụ cho việc phục vụ cho việc bơm nước cung cấp cho một công việc khác nhau, người ta đã chế tạo ra nhiều dòng máy bơm nước. Vì vậy trên thị trường hiện nay, đang có rất nhiều òng máy bơm nước khác nhau. Để có thể chọn được dòng máy bơm phù hợp nhất với mục đích sử dụng thực tế thì chứng ta nên hiểu rõ công dụng của từng dòng máy bơm.

img_20161124_100540

Máy bơm nước giếng khoan

Hãy cùng maybomchatluong.com đi tìm hiểu các dòng máy bơm nước và công dụng của từng loại nhé.

Các dòng máy bơm nước và công dụng của chúng
– Đầu tiên chúng ta phải kể dòng máy bơm dân dụng, đây là dòng máy bơm thông dụng nhất hiện nay. Máy bơm dân dụng thường là những dòng máy bơm có công suất nhỏ, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng.
– Để sử dụng bơm nước cho các khu công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp người ta thường sử dụng máy bơm công nghiệp. Trái ngược với dòng máy bơm dân dụng có công suất nhỏ thì dòng máy bơm công nghiệp lại có công suất lớn. Nhờ vậy có thể cung cấp một lượng nước lớn hơn cho các ngành sản xuất công nghiệp.
– Máy bơm giếng khoan (dạng máy bơm chìm): dòng máy bơm này cũng được sử dụng khá nhiều. Là dòng máy bơm chuyên dụng phục vụ cho công tác hút nước sâu từ các giếng ngầm sâu dưới đất
– Máy bơm cứu hỏa: thường được sử dụng phục vụ cho việc bơm nước trong các công tác phòng cháy chữa cháy. Chúng đóng vài trò vô cùng quan trọng trong hệ thống này.
Ngoài ra còn rất nhiều dòng máy bơm nước công nghiệp khác nữa mà ở bài này maybomchatluong.com chưa thể giới thiệu được đến các bạn trong bài viết này được. Để có thêm thông tin và cũng như sự tư vấn từ các chuyên gia am hiểu về các dòng máy bơm nước . Quý khách vui long liên lạc đến số 0977 041 136 hoặc đến trực tiếp các cửa hang của Thành Đạt trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn miễn phí.