Những đặc điểm của dòng máy bơm nước thải nhập

Những đặc điểm của dòng máy bơm nước thải nhập

Dự án Saigonres Plaza cây xanh nhiệt đới ngay trong khu vườn thiên nhiên
Dự án nhà ở dưới 5 ha không phải lập quy hoạch xây dựng
Vì sao tìm Công ty xưởng thi công lắp đặt nội thất văn phòng miễn phí

Một trong một vài hãng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là hãng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

Tìm hiểu : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html
Để có thể dùng đúng cách về dòng bơm chìm nước thải này thì các chúng mình phải biết?

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên lý làm việc của nó là dòng bơm ly tâm kết hợp ( loại bơm li tâm đang được sử dụng rất phổ biến Hiện nay). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau thời điểm vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.
Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá cả rất cao

Tsurumi-Seri-U-Copy-2-29

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các bạn xin lưu tâm cho:bạn phải dùng quai xách, không được phép chạy dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.
cài đặt đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn hình vẽ trong catalogue di chuyển kèm. Khi cài đặt đặt xong chúng ta phải thử chiều quay, có rất nhiều Sales cài đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước vận hành xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Cùng xem thêm : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html
Để giữ gìn động cơ máy bơm chìm nước thải được vận hành lâu bền và an toàn:một số chúng ta cũng nên chú tâm vấn đề sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện đưa đến tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo quản phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tiềm năng nhất, nên đề nghị những NVKD pro có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm và tủ điều khiển.
Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải quan tâm đến chủng loại, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là hãng máy bơm mà chúng mình đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà làm ra, điều quan trọng là chúng ta phải kiểm tra xem bơm được Sử dụng ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một địa điểm phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.
Ngày nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm Tsurumi …