Các giai đoạn của sản phẩm bơm nước thải

Các giai đoạn của sản phẩm bơm nước thải

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn muốn mua sân bay Phú Quốc
Căn hộ The Ascent chuẩn mực sống mới nhiều diện tích chi tiết hoàn hảo
Vinalines mất thêm 5 tỷ đồng do kéo dài vụ kiện với nhà thầu ngoại

Máy bơm chìm nước thải là thiết bị chẳng thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thoát nước thành phố. Máy bơm có chức năng bơm hút, đi lại nguồn chất thải dạng lỏng như nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, y tế, thực phẩm,…

Giai đoạn này, khi sinh sống ngày càng phát triển, các khu công nghiệp, khu nhà chung cư mọc lên ngày dần nhiều nhu cầu xử lý nước thải ngày dần tăng cao nên việc sử dụng những loại máy bơm nước thải ngày dần phổ biến hơn.

các loại máy bơm chìm nước thải trên phân khúc

Trên phân khúc Việt Nam ngày nay, hãng sản phẩm máy máy bơm nước thải rất đa dạng và phong phú, nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau và ngày càng được cải thiện hơn về mặt công năng. Nổi bật nhất có mẹo hay nói đến là loại bơm chìm nước thải Tsurumi

+Một số hãng máy bơm chìm như: máy bơm hút bùn, máy bơm chìm hướng trục, máy bơm đặt chìm,… một số dòng máy bơm này hầu hết được thiết kế với kết cấu khá nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật đa dạng thích hợp với từng đích dùng khác nhau. giá thành của các sản phẩm này tuy ở mức cao nhưng bù vào đó là hiệu quả máy đem lại và độ bền thì rất cao.

Xem thêm tại đường link : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải

Thường được sử dụng trong các hồ, bể thu nước mưa, bể thu nước thải, các bể bơi, các khu chung cư, khu tập thể giúp cho việc xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, dễ làm hơn
Động cơ máy bơm chìm nước thải được thiết kế chung với kết cấu gồm một động cơ hai cực với cấp cách điện F và miệng hút – xả rộng 1-1/2.
Vật liệu sử dụng để chế tạo máy bơm thường là thép không gỉ AISI hoặc gang xám có độ bền cao, chống ăn mòn và oxi hóa khả quan, kìm hãm sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh đến vận hành của máy.

những coi xét khi dùng các loại máy bơm chìm nước thải

Trước khi dùng máy bơm cần phải tìm hiểu và có một vài kiến thức căn bản về công việc này.
Khi lắp đặt máy bơm phải tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà làm ra, có cơ hội nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật tại các đơn vị đáp ứng máy bơm nước.
Sau khi lắp đặt phải kiểm tra chiều quay của cánh quạt, ví như chủ quan không kiểm tra, bỏ qua công đoạn quan trọng này sé rất dễ xảy ra một số sự cố không đáng có.
Nên lắp đặt thêm một tủ điều khiển cho máy bơm để giữ gìn động cơ đẹp nhất. Việc này giúp cho máy bơm tránh được một vài rủi ro về nguồn điện.

Xem thêm tại : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html