NHỮNG LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ HN SẼ TĂNG GIÁ.

NHỮNG LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ HN SẼ TĂNG GIÁ.

Căn hộ cho thuê B1 Trường Sa khẳng định uy tín sống xứng tầm
Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Danh Khôi bảng giá cập nhật lợi nhuận cao
Tại sao thiết kế nội thất showroom cá tính

Sau đây nhóm chúng tôi xin được cập nhập những thông tin Căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng của dự án Cocobay Đà Nẵng cho các quý khách hàng . Bây giờ chúng tôi xin giới thiệu về  thông tin dự án và cơ hội đầu tư của dự án khi các quý khách muốn mua đất tại  Cho thuê căn hộ Đà Nẵng . Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại :Cho thuê căn hộ Quận Hải Châu

Theo nhận định thị trường bất động sản Hà Nội sẽ ngày càng tăng giá cao trong tương lai, nhất là khu vực nội đô thành phố. Đâu là nguyên nhân căn hộ nội đô ngày càng có giá trị?

NGUỒN CUNG KHAN HIẾM.

Quy chế quản lý quy hoach đô thị, kiên truc cao tầng trong khu nội đô Hà Nội gồm các quận : Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa. Theo đó khu vực naỳ được giới hạn tối đa xây dựng không quá 13 tầng, một số chỉ được xây từ 21-24 tầng, không quá 39 tầng. Riêng khu vực được xây 45 tầng là số 29 Liễu Giai và 50 tầng là Triển lãm Giảng Võ.

28

Điều này sẽ khiến cho nguồn cung nhà ở bị hạn chế, cùng vơi quỹ đất 5 quận nội đô cũng không còn nhiều, gần như đã cạn. Khiến nhà ở trong tương lai khu vực này trở nên khan hiếm, dẫn đến giá nhà, căn hộ có khả năng tăng nhanh.

Bên cạnh đó Hà Nội cũng đang thiết lập một vành đai xanh cho trung tâm, hạn chế nhiều công trình về chiều cao, giúp ngăn ngừa sự quá tải cho khu trung tâm. Các dự án ở khu vực này có giá dao động khá cao từ 60 triệu- 150 triệu/ m2 tùy vị trí, cho thấy rằng khu vực này có một giá trị rất lớn.

KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ĐẸP HƠN.

Các công trình nội đô không được xây dựng tự do, không được xây dựng quá cao, phan lớn từ 13-24 tầng, chỉ một số ít có 39,45 hay 50 tầng. Như vậy những chung cư có độ cao từ 27 đến 50 tầng sẽ có một tầm view tuyệt đẹp, đặc biệt như dự án Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai có tầm nhìn 4 view hồ lớn, Giảng võ, Thủ Lệ, Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh.

Một số quỹ đất của các bộ ngành, trường học cũng có quyết định di dời ra khỏi khu trung tâm, tạo quỹ đất cho khu vui chơi , công viên… làm đẹp thêm cho thủ đô, gia tăng giá trị bất động sản ở khu vực này sẽ tăng theo.

GIÁ TRỊ CON NGƯỜI, ĐẲNG CẤP, VĂN MINH KHU VỰC NỘI ĐÔ.

Với giá trị đầu tư cao, các dòng sản phẩm cao cấp không phải ai cũng sở hữu được, đương nhiên trong tương lai sẽ tạo nên một cộng đồng thượng lưu, trung luu sinh sống tại các căn hộ đắt đỏ này.Vì vậy, khu nội đô sẽ tạo nên một cộng đồng con người đẳng cấp sinh sống. Những giá trị con người cũng được nâng lên một tầm cao mới ở khu vực này, một cộng đồng cư dân dân trí cao, văn minh và đẳng cấp.

Nếu các quý khách quan tâm hoặc muốn biết thêm các thông tin khác xin vui lòng gọi vào Hotline : 0901.030.567