Những lý do khiến Safira Khang Điền tâm điểm thị trường

Những lý do khiến Safira Khang Điền tâm điểm thị trường

Căn hộ chung cư Chương Dương Home cho thuê phong cách cổ điển dân trí cao
Nơi cuộc sống hiện đại thăng hoa và thịnh vượng tại căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy
Thiết kế tinh tế và hoàn hảo của căn hộ Asa Light 2 phòng ngủ

Tiếp nối thành công của các dự án bất động sản trước đó, điển hình là khu căn hộ Jamila, Khang Điền tiếp tục đầu tư dự án Safira quận 9. Dự án Safira được đầu tư đồng bộ và đảm bảo những tiêu chí cao về chất lượng xây dựng, quy hoạch không gian sống lý tưởng cho các hộ gia đình. Quốc Dũng đánh giá, Safira Khang Điền là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại khu Đông Thành phố, mang tới những lựa chọn hoàn hảo dành cho mỗi gia đình. Những lý do khiến Safira Khang Điền “dậy song” quận 9 sẽ được Quốc Dũng lý giải ngay sau đây!

tim hieu du an safira

Safira Khang Điền dự án tầm cỡ và lý tưởng

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền với rất nhiều những kinh nghiệm thành công trước đó trong các dự án lớn nhỏ và được các gia đình và giới đầu tư bất động sản đánh giá cao. Căn hộ Safira được thiết kế trên nền diện tích 2,7ha bao gồm 4 tòa tháp cao 22 tầng, 2 tầng hầm và tổng cộng 1570 căn hộ được xây dựng.

Thị trường căn hộ quận 9 sẽ ngày càng sôi động hơn với dự án Safira Khang Điền một trong những dự án được các nhà đầu tư bất động sản và các gia đình đặc biệt quan tâm.

Thông tin đầy đủ dự án Safira Khang Điền cập nhật: https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/

Safira có mật độ xây dựng khối tháp 35% và khối đế là 40% tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu xây dựng. Những căn hộ Safira được xây dựng đồng bộ và có rất nhiều những lựa chọn như các khối căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đa dạng diện tích phù hợp với các gia đình có nhu cầu nhà ở khác nhau.

Dự án Safira đã được triển khai xây dựng vào tháng 6/2018 và thời gian bàn giao dự kiến quý 2/2020. Chủ thầu xây dựng là An Phong một trong những đơn vị thầu xây dựng uy tín và tiến độ liên tục được cập nhật.

Tìm hiểu ngay: Khách hàng được gì khi sở hữu căn hộ Safira

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Những lý do khiến Safira Khang Điền “dậy sóng” ở quận 9

Thị trường căn hộ quận 9 hiện nay cũng đã vô cùng sôi động với nhiều những dự án bất động sản lớn nhỏ. Nhưng với Safira, Khang Điền tập trung xây dựng với những tiện ích nổi trội và phân khúc thị trường rõ ràng chia thành các khối tầm trung và cao cấp. Những căn hộ tại Safira sở hữu những tiện ích nổi bật, không gian sống lý tưởng và đảm bảo chất lượng môi trường sống cao nhất cũng như sự tiện lợi khi sinh hoạt tại đây.

Safira Khang Điền nổi bật lên bởi những tiện ích đẳng cấp giữa thị trường căn hộ quận 9 với nhiều những lựa chọn làm các gia đình phải đau đầu. Theo Quốc Dũng, giá trị của Safira Khang Điền sẽ liên tục sinh lời, tin tức xoay quanh dự án Safira tại: blog dungquoc, và thông tin thị trường Quận 9 nổi bật hiện nay.

Safira tọa lạc trên đường Vành đai 2, quận 9 nơi có thể kết nối dễ dàng với các khu công nghệ cao quận 9, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, trung tâm quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7…qua các tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Dây, Song hành cao tốc và cầu Phú Mỹ.

Xét về tiện ích thì Safira mang tới cho các gia đình một không gian sống lý tưởng nhất với thiết kế không gian xanh làm chủ đạo cùng hệ thống các khối tiện ích hiện đại, khoa học và đảm bảo sự thuận tiện cho các cư dân sinh sống tại đây.

Những tiện ích nổi bật như không gian cây xanh được bố trí xung quanh căn hộ, các khối tháp đảm bảo cho các căn hộ có được những sự xanh tươi của cây xanh. Hồ bơi, các khu vui chơi, giải trí, các nhà tập, cửa hàng, quán xá cũng được thiết kế đồng bộ tạo sự thuận tiện và đáp ứng được nhu cầu của các cư dân sinh sống tại Safira.

Thị trường căn hộ quận 9 nói chung và dự án căn hộ Phú Hữu nói riêng sẽ là một trong những khối dự án bất động sản thu hút đối với các gia đình và nhà đầu tư. Cập nhật mới nhất hình ảnh từ nhà mẫu căn hộ Safira: https://dungquoc.com/nha-mau-du-an-safira-khang-dien/, nhà mẫu căn hộ Khang Điền có gì ấn tượng.

An ninh hiện đại, bảo vệ 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy được đảm bảo tự động và an toàn cao nhất cũng là một trong những điều kiện lý tưởng giúp căn hộ Safira nổi bật hơn. Hiện tại với mức giá bán 25 triệu/m2, Safira Khang Điền thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các hộ gia đình và các nhà đầu tư bất động sản.