Những lý do thuyết phục nên chọn lựa dự án Jamila Khang Điền

Những lý do thuyết phục nên chọn lựa dự án Jamila Khang Điền

Báo giá thi công nội thất căn hộ 70m2 đa dạng
Dịch vụ thiết kế căn hộ tại TpHCM
Nhà phố Barya Citi Bà Rịa thiết kế thông minh sống xứng tầm

Du an Jamila Khang Dien 1 trong những sản phẩm bất động sản của Khang Điền tập trung rất nhiều những yếu tố mơ ước về một trong những nơi ổn định gia đình xuất sắc,ngay trong khoảng các ngày đầu ra mắt căn hộ Jamila đã thu hút không ít người và đây sẽ là sựa tuyển lựa hàng đầu cho những nhà đầu tư cũng các cư dân tương lai.

Dự án Jamila kiến tạo cuộc sống hạnh phúc : http://chudautukhangdien.net/du-jamila-khang-dien-kien-tao-cuoc-song-hanh-phuc/

Can ho Sunwah nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh hiện hữu bên cạnh du an Sunwah Pearl là sông Sài Gòn khu vực trọng tâm của chuỗi trọng tâm kinh tế thịnh bậc nhất tại thành thị Hồ Chí Minh.

 

jamila-khang-dien

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Căn hộ Jamila tọa lạc mặt tiền tuyến đường Song Hành Cao Tốc quận 9,bao quanh Dự án là sông Rạch Chiếc đem lại tài lộc cho chủ nhân với căn hộ. Ngoài việc được hưởng sự phồn thịnh từ những luồng vượng khí của hai loại sông đem lại, trong khoảng căn hộ Jamila cư dân còn với thể dễ dàng kết nối sở hữu những nút giao thông quan yếu như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu giây, … giúp cư dân tiện dụng di chuyển đến trọng tâm thành thị.

Với vị trí đắc địa ngay tại khu trung tâm quận 9, Dự án Jamila được hưởng phần đông trọn vẹn những nhân thể ích nổi trội tại khu vực quận 2: siêu thị metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, phi trường quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch chiếc, hệ thống các trường học quốc tế các ngành, …. không chỉ giới hạn tại chậm triển khai, các nhân tiện ích nội khu chất lượng 5 sao cũng là điều làm cho Công trình thu hút phổ quát sự quan tâm với: hồ bơi nước nóng, vườn nướng BBQ, spa trông nom sức khỏe, đường chạy bộ, công viên cây xanh, phòng tập thể thao – yoga, hồ bơi nước mặn.

Công trình Jamila không chỉ là nơi sinh hoạt gia đình mà còn là cả 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp ngay trong lòng của 1 đô thị mang cuộc sống ồn ã và bụi bặm nơi đô thị.