Những nhà đầu tư nước ngoài rất chú ý đến mảnh đất chiến lược Thủ Thiêm

Dự án Vinhomes Ba Son chính thức có tên dự án City Garden
Những “cái nhất” ở khu chung cư Victoria Garden quận 2
Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Ở Tp.HCM hiện đang có khá nhiều khu đất trọng tâm, hút khá nhiều các nhà đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn xây những dự án siêu lớn. Đặc biệt, ở đâu càng có ưu thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, diện tích đất thì càng có nhiều chủ đầu tư quan tâm tới và muốn xây dựng một công trình rộng lớn, hoành tráng nhất ở đấy. Với mảnh đất vàng Thủ Thiêm cũng thế, không có gì khó hiểu lúc site đất này vô cùng gây sốt và chỉ trong 1 giai đoạn ngắn vô số dự án đã được quy hoạch gây dựng ở đây. Không những các nhà đầu tư trong nước mà các chủ đầu tư nước ngoài cũng khá hứng thú với mảnh đất Thủ Thiêm này.

Công trình Park Riverside kề cận cao tốc Long Thành – Dầu Giây và các con phố vành đai Trong. Có sự phát triển vượt trội và mau chóng về cơ sở hạ tầng, kinh tế – văn hóa giáo dục của khu Đông khái quát và huyện 9 nói riêng Click here. Mọi khoảng cách tuồng như được rút ngắn lại lúc bạn sinh sống tại nhà phố Park Riverside.

Căn Hộ Jamila Là Sản Phẩm Cao Tầng trước tiên Mà Khang Điền Chính Thức triển khai Tại trung tâm huyện 9 Sau Hàng Loạt Thành Công Tại tầng lớp Nhà phố, biệt thự. Đánh giá thêm thông tin chi tiết về Căn hộ Jamila Khang điền

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Đơn vị cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc tiếp xúc nhà đầu tư và cho biết nhiều tin tức về dự án bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây dựng hạ tầng vào khu 3, bốn tại đô thị mới này, đổi lại, đơn vị được làm nhà đầu tư quỹ đất dự án Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View chừng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình cho biết, làn sóng những quỹ đầu tư bất động sản quốc tế tìm kiếm mua đất Thủ Thiêm đang diễn ra rầm rộ. Những lô đất tại đây của CII vì thế cũng đón nhận sự chú tâm lớn của nhiều chủ đầu tư ngoại quốc, danh sách đề nghị book mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Lý do những đối tác quốc tế tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc sang.

Ngày 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện nhằm giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (chủ đầu tư một công trình cao tầng tại Thủ Thiêm). Trị giá giao dịch được Keppel tiết lộ là 93,9 triệu USD. Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần BDS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BDS Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng phát triển Empire City có vị thế chiến lược ven sông với diện tích 14.6 ha ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Dự án Empire City sẽ có tòa tháp 86 tầng cao nhất toàn quốc cùng các tòa nhà chung cư, căn hộ sang trọng, khu office, thương mại dịch vụ… http://duanempirecity.net/. Dự kiến sau lúc hoàn thiện, công trình Empire City sẽ là dấu ấn đặc sắc nhất, là nơi đáng sinh sống nhất cho tất cả dân cư tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Trước đấy, 1 siêu công trình khác có tên Thu Thiem Eco Smart City, trị giá đến 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm nhà đầu tư cũng được thông báo. Công trình được hy vọng sẽ khiến vùng này trở thành trung tâm tài chánh, thương mại, dịch vụ đẳng cấp, hiện đại nhất vùng, trong đó có 1 khu cửa hàng bách hóa và khu phố shopping chuẩn mực cao cấp.