One Verandah – Không gian sống hoàn hảo

One Verandah – Không gian sống hoàn hảo

Top #1 đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn
Có nênCông ty cung cấp gạch bông men công năng tiện lợi
Một số mẫu gạch bông gió chống mưa Viettiles phổ biến

Đến mang One Verandah để cảm nhận cuộc sống hàng ngày của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, một số tinh hoa trong thiết kế châu Âu được biểu hiện đậm nét.

one verandah quan 2

1.Những thiết kế sở hữu phong cách châu Âu tại One Verandah quan 2

Điều mà One Verandah thực sự mang lại cho khách hàng là 1 môi trường sống mang các giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối thiết kế tại nơi đây với đậm sắc thái của châu Âu, có sự tinh tế, tao nhã trong từng đường net, sự sang trọng và cấp cao đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua một không gian sống đẹp tuyệt như One Verandah đang mang.

Màu sắc của châu Âu còn được biểu hiện trong cách bố trí những khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian mang sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn tuyến đường, đến một vài vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối thiết kế châu Âu.

cùng với một số căn hộ thường thấy, ở du an One Verandah còn được CĐT thiết kế các căn hộ rất đặc biệt của châu Âu. Đấy là các căn Penhouse trên gác mái, hay một vài căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm lôi kéo mạnh mẽ sở hữu các người thích trải nghiệm.

Tại One Verandah mang 1 môi trường sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được CDT chú trọng. Với qui mô một,7ha trong đấy trên 50% diện tích được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. CĐT không tận dụng tổng diện tích để tăng tối hầu hết lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển những giá trị sống cho cư dân nơi đây, từ đó, đừng bỏ qua One Verandah cho một cuộc sống hiện đại mà quý vị đang ao ước.

2.Những thông tin thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên quy mô là dao động 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đó là địa điểm rất trung tâm của thành thị. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án bất động sản cấp cao đã và đang được triển khai. Nằm trong một tổ hợp không gian sống cấp cao, khiến cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Bán chung cư quận 2 với 1 địa điểm cực kỳ tiện lợi cho giao thông lưu thông, lúc mà nó nằm trên bốn mặt đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi là tuyến đường Tạ Hiện, tuyến phố Nguyễn Văn Kỉnh, con đường Bát Nàn và tuyến phố 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không những thế, dự án thi công cầu nối Đảo Kim Cương có trục đường Mai Chí Thọ đã được bắt đầu xây dựng trong năm 2017, khi được hoàn thiện sẽ càng làm cho cư dân thuộc dự án thuận tiện đi đến đến một số trung tâm khác của đô thị.

Dự án One Verandah có 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đấy, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự kiến là 779 căn. Mỗi căn hộ với quy mô từ 55 đến 100m2. Khu dự án sở hữu khoảng trên 72 tiện ích mang đẳng cấp 5 sao, khiến nơi đấy giống như 1 khu nghỉ dưỡng cấp cao cho các con người thành đạt.