One Verandah quận 2 những thế mạnh vượt trội

One Verandah quận 2 những thế mạnh vượt trội

Điểm nhấn có được của Gem Riverside làm hài lòng khách hàng
Zeitgeist Nhà Bè thông tin tổng quan về dự án
Dự án Moonlight Residences hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản một làn gió mới

Hãy đến và khám phá những điểm mạnh vượt trội của dự án One Verandah sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Singapore MapleTree, tuy chỉ mới có thông tin những hiện nay căn hộ One Verandah lại nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Vào ngày 30 – 6 tới đây, dự án One Verandah sẽ chính thức được mở bán vào thời điểm hiện tại dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Tìm hiểu thêm bài viết về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi:http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html

Phân tích, đánh giá những điểm nổi bật và các lý do khiến cho căn hộ cao cấp quận 2 này trở nên thu hút được nhiều sự chú ý của quý khách hàng.

vi tri one verandah

Thế mạnh vượt trội của căn hộ One Verandah

Đến thời khắc ngày nay thì dự án One Verandah được phân tích là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này có một số ưu thế gì vượt bậc. Hãy cộng một số chuyên gia bất động sản đưa ra các phân tách và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah có view đẹp và hướng nhìn mãi mãi

Dự án One Verandah quận 2 nằm nay vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Bên cạnh đó còn có 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 với tầm nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

thiet ke one verandah

mang hướng view xuất sắc, One Veradah là 1 trong một số điểm đến hấp dẫn bởi sở hữu view đẹp nhất so với một vài dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh mang hướng nhìn của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu nhà phố cấp cao One Veradah mang hướng nhìn lý tưởng nhất.

Giá bán của dự án One Veradah phù hợp sở hữu các mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

chuẩn bị giá căn hộ One Verandah căn hộ quận 2 khoảng 45 – 55 triệu/m2.

Trên yếu tố xem xét các căn hộ cao cấp trên cùng địa bàn thì sở hữu mức giá như vậy là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ mang đầu tư vào.

các căn hộ One Verandah dự trù sở hữu giá tốt hơn Đảo Kim Cương 25%, giá bình dân hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng với giá ngang bằng với dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah sở hữu tiềm năng sinh lời

vị trí đắt địa tại 4 ngoài đường trục đường sẽ tạo không gian thoáng khí, thiên nhiên và điểm vượt trội hơn là khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ đã đi vào hoạt động thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn với tiềm năng sinh lời đáng kể.

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư hạ tầng cơ sở tại đây, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư cao cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, hiện đại và cung cấp được nhu cầu của mọi cư dân.

hiện tại, Quận 2 là điểm đến tuyệt vời cho người nước ngoài ổn định chỗ ở và vận hành, theo đấy giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cùng sở hữu giá trị bất động sản tăng lên hằng năm thì tỉ suất sinh lời chắc chắn sẽ cao hơn khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Với những điểm nổi bật mà Nhật Phạm đã liệt kê tại bài viết trên thì câu hỏi mà hầu hết quý khách hàng đặt ra lúc bấy giờ là có nên mua hay không? Hoặc nếu mua thì sẽ được những lợi ích gì? Tại bài viết sau, Nhật Phạm sẽ giải đáp những thắc mắc này của quý khách hàng về vấn đề có nên mua căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html

Kèm theo đó là giá bán của căn hộ cao cấp quận 2 này.

Mapleetree – CĐT lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là NĐT lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua một số dự án tầm cỡ tại thành phố Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và những dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn làm việc thành công nhất trên thị trường BĐS, trong đấy mang cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree với tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay các thế mạnh vượt trội của dự án One Verandah.