Opal Saigon Pearl định hướng mới cho phân khúc khu phức hợp cao cấp

Opal Saigon Pearl định hướng mới cho phân khúc khu phức hợp cao cấp

Tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống mới khu căn hộ Q7 Boulevard Quận 7
Giá thiết kế văn phòng 40m2 tiết kiệm chi phí
Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Chủ đầu tư Opal Saigon Pearl uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại.

Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án Opal Saigon Pearl giống như một khu đô thị trong tương lai. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Căn hộ Opal Saigon Pearl kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng.

Cư dân trong can ho Opal Saigon Pearl sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…

Opal Saigon Pearl – Thể hiện đẳng cấp của bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Thanh toán du an Saigon Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Opal Saigon Pearl và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0913756339

Nguồn Saigon Pearl for rent