Phía đông thành phố Đà Nẵng – thay đổi từng ngày

Phía đông thành phố Đà Nẵng – thay đổi từng ngày

Những căn condotel cao cấp ở công trình Condotel AB Central Square
Điều cần biết khi thiết nội thất spa cao cấp
Dự án đất nền Grand Navience City Hoài Nhơn nghệ thuật thiết kế thời thượng

Phía đông thành phố Đà Nẵng, nơi sở hữu bãi biển đẹp và kéo dài cũng là nơi mà các nhà đầu tư lớn đang ồ át đầu tư khiên nơi khu vực này đang thay đổi từng ngày một cách ngoạn mục. Khu vực cũng là nơi hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Trong khi các khu vực khác trầm lắng thì khu vực phía đông của thành phố Đà Nẵng lại trở nên sôi động. Không phải ngẫu nhiên mà hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản lớn đều tập trung về khu vực này như Vingroup, Sungroup, Empỉe Group,…

Phối cảnh dự án Cocobay.

Phối cảnh dự án Cocobay.

Theo một số nghiên cứu thị trường, tổng lượng giao dịch phân khúc biệt thị nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp trong năm 2016 sẽ tăng 67% so với năm 2014. Nguyên nhân là do giới nhà giàu ở Việt Nam đang tăng và họ có nhu cầu mua nhà vừa để nghỉ dưỡng vừa kết hợp kinh doanh đã làm tăng giá trị bất động sản theo thời gian, cùng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt giúp kênh đầu tư này hấp dẫn hơn. Đặc biệt ở những thành phố giáp với biển như Đà Nẵng. Người mua vừa thu lợi đầu tư vừa thỏa mãn khi sở hữu một tài sản giá trị lại vừa có thể dùng tài sản đó để  cho thuê biệt thự tại Đà Nẵng nơi có bãi biển được xếp loại đẹp nhất hành tinh.

Cũng theo nhiều căn hộ nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp khu vực phìa Đông thành phố Đà Nẵng sẽ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư lẫn đa số người mua để ở, nhất là trong giai đoạn lãi suất tiền gửi ngân hàng đang khá thấp. Bên cạnh đó thị trường  mua bán khách sạn tại Đà Nẵng đang rất nhộn nhịp.

Những năm về trước, tuy cơ sở hạ tầng dân cư khu vực này đặc biệt là khu vực Ngũ Hành Sơn chưa được định hình rõ nét nhưng giới đầu tư bất động sản đã hướng sự chú ý đến đây. Có lẽ giới đầu tư nhận thấy khi các ông lớn trong giới động sản như Vingroup, Sungroup, Empỉe Group,… “đổ bộ” xuống khu vực này sẽ báo hiệu một thị trường sôi động với những sản phẩm hút khách.

Đến nay, hệ thống dân cư và hạ tầng giao thông đã hoàn chỉnh liên hoàn là điểm nhấn quan trọng của thị trường bất động sản Tây thành phố thu hút được nhiều dự án đầu tư, tạo cú hích cho bất động sản phát triển sôi động.

Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích đồng bộ khu vực như bệnh viện, trường học, siêu thị, công viên, khu vui chơi… cũng góp phần tăng sức “nóng”của dự án bất động sản phía Tây thành phố.

Anh Phùng Hữu Quang, một nhà đầu tư bất động sản chia sẻ, hiện nay nhiều nhà đầu tư như anh đang tập trung đổ dồn về khu vực phía Đông Đà Nẵng, đặc biệt là khu vực phía Nam Ngũ Hành Sơn, cuối đường Hoàng Sa kéo dài. Đây là khu vực có hạ tầng tốt nhất gần làng công nghệ cao FPT vừa được thành lập, thừa hưởng đầy đủ các tiện ích đồng bộ và hiện đại. Đó sẽ là những ưu tiên hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu an cư.

Một điều đặc biệt là lượng vốn dịch chuyển trong thị trường bất động sản Đông Đà Nẵng lại đang chảy mạnh vào các sản phần biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp,… Vì lẽ khách du lịch đến Đà Nẵng ngày càng đông kéo theo nhu cầu thuê căn hộ hoặc biệt thự chính vì thế thị trường cho thuê đặt biệt là cho thuê căn hộ ngắn hạn tại Đà Nẵng đang rất “hot”.

Đặt biệt là thị trường mua bán căn hộ Đà Nẵng đang chứng kiến sự đầu tư ồ ạt của các nhà đầu tư vì những căn hộ này có thể cho thuê đặt biệt là có thể cho thuê căn hộ ngắn ngày

Hiện nay thị trường phía Đông thành phố Đà Nẵng đang chú ý đến khu phức hợp nghỉ dưỡng Cocobay của Tập đoàn Empire Group, một doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. Đây cũng chính là cú hích đáng kể, tạo dựng thêm lòng tin với các nhà đầu tư sau nhiều cơn sốt nóng lạnh tại khu vực này.

Bên cạnh đó, thị trường cũng đang dồn sự quan tâm mạnh đến sản phẩm Vinpearl Da Nang Resort & Villas nằm ngày cạnh danh thắng Ngũ Hành Sơn của Tập đoàn Vingroup. Đây là sản phẩm Condotel mang lại lợi nhuận hàng đầu đối với nhà đầu tư.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Giá biệt thự, liền kề khu vực phía Đông thành phố Đà Nẵng hiện khá phù hợp và hoàn toàn không hề ảo như cách đây 5-7 năm về trước. Toàn bộ khu vực từ bán đảo Sơn Trà đến tận thành phố Hội An chắc chắn sẽ còn có giá trị hơn nữa trong tương lai vì đây là vùng nằm có bãi biển đẹp bên cạnh đó nó còn nằm trong quy hoạch đẩy mạnh phát triển thành phố nhằm biến Đà Nẵng trở thành Singapore thứ hai. Khu vực này hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng cũng như là nơi an cư mang lại những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.