Phỏng đoán về thông tin dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Phỏng đoán về thông tin dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Khu chung cư Lancaster Luminaire tại trung tâm tỉnh Hà Nội với mức giá ưu đãi
Đơn vị thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng thông minh
Xu hướng thi công không gian căn hộ chung cư hiệu quả năm 2020

Các nguồn tin của chúng tôi phỏng đoán rằng dự án Vinhomes Golden River Ba Son sẽ hé mở ra 1 tương lai mới 1 chân trời mới cho lĩnh vực bất động sản nước nhà.

Dự Án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son tọa lạc tại 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, trải dài theo bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Theo dự đoán thì nếu tập đoàn VinGroup thật sự đầu tư và phát triển dự án Ba Son thì Vinhomes Ba Son có gì hấp dẫn?

Chưa vội nhắc đến sự đầu tư của VinGroup chỉ cần nói về địa hình nới dự án được dự kiến là sẽ xây dựng thì Vinhomes Ba Son cũng đã vô cùng hấp dẫn. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng-Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho toàn bộ bên trong thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất này có tuyến metro số 1 chạy ngầm bên dưới cùng kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này sẽ như “ hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên không ngừng bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Vinhomes Ba Son - Phan khu 3

Du an Vinhomes Golden River Ba Son Là 1 trong 3 khu Cảng duy nhất còn lại trong trung tâm Sài Gòn có mặt tiền giáp sông Sài Gòn ( 2 khu cảng là Khánh Hội và Tân Cảng)

– Dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son Thuận lợi giao thông bằng cả :

Đường bộ: nằm ở mặt tiền 2 trục giao thông quan trọng Nguyễn Hữu Cảnh và đường Tôn Đức Thắng.

Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền

Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.

– Liên kết vùng: rất gần các quận lân cận như Q.2, Quận 3, Quận 4, Q. Bình Thạnh….

(*Lưu ý:, Các thông tin về dự án Vinhomes Ba Son chỉ là phỏng đoán dựa trên các thông tin đã được đưa ra trên báo trí do Bộ Quốc Phòng cung cấp, chúng tôi không cam kết và không chịu trách nhiệm khi các thông tin trên sai sự thật)