Phú Quốc và các siêu dự án cực kỳ hứa hẹn

Dự án Gem Riverside có các phương án đầu tư nào
Dự án căn hộ cao cấp A&B Central Square – vị trí vàng với liên kết vùng thuận tiện
Tư vấn chọn mẫu gạch hoa văn Viettiles cho công trình

Vì là 1 huyện đảo vô cùng xinh đẹp với các danh lam thắng cảnh đa dạng, phong phú, đại dương xanh, cát trắng muốt, nắng vàng rực các hàng dừa lóng lánh cho nên Phú Quốc từ lâu đã là một địa danh thu hút khách du lịch cả trong và ngoại quốc đến đây khám phá, nghỉ dưỡng vào những dịp lễ, tết cũng như các tháng bãi biển đẹp quanh năm. Chính tiềm năng nổi trội về du lịch đã kéo theo một yếu tố tất yếu đó là sự xuất hiện của các công trình bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental cực kỳ quy mô thi nhau xuất hiện lên ở nhiều nơi trên các bãi biển đẹp xinh của hòn đảo này.

Sự hình thành của những dự án bất động sản đem lại phong phú giá trị cho Phú Quốc trong việc phục vụ tối ưu nhất nhu cầu book phòng của quý khách hàng lúc tới nơi này cũng như thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của du lịch Phú Quốc. Sau đây là thông tin về các siêu công trình bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng tại Phú Quốc.

Từ River Park Quận 9 chỉ mất 5 phút về Quận 2 và trung tâm thành phố thông qua  hầm Thủ Thiêm và 8 phút về trung tâm hành chính quận 2 và các khu vực lân cận như : quận 1, quận 2, Bình Thành, Thủ Đức và chỉ hơn 1 tiếng đi Vũng Tàu. Xem ngay để xem thêm thôn tin chi tiết về nhà phố River Park

Jamila là Công trình tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường Song Hành, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây TP.HCM, đa số là Công trình độc nhất tiếp giáp 2 mặt sông, hai mặt tiền đường. Nơi đây mang phong cảnh độc đáo của tự nhiên và môi trường sống hết sức tươi mát. Click https://goo.gl/s9hdQM để biết thêm thông báo về Jamila Khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dù rằng phải chịu đựng áp lực cạnh tranh cao, song các tên tuổi lớn trên thị trường khách sạn vẫn đang đổ bộ vô Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, khách sạn Novotel tiêu chuẩn 4 sao thế giới chính thức tham gia thị trường. Khách sạn Novotel được phát triển bởi nhà đầu tư CEO Group và là một thành phần của công trình quy mô to lớn Sonasea Villas and Resort, bao gồm các khu nghỉ dưỡng, villa và condotel.

Một công trình khác mới tham gia thị trường đấy là Sol Beach House Phú Quốc có địa điểm khá gần hotel Novotel và gần sân bay mới. Khách sạn đang trong giai đoạn rục rịch khai trương và sẽ sớm chào đón các khách du lịch đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) chuẩn mực của Melia, một nhà quản lý từ Tây Ban Nha, dự án được triển khai bởi tập đoàn MIK.

Ở Bãi Trường, công trình Condotel Intercontinental Phu Quoc được xây dựng bởi BIM Group, đã tiến hành xây trong một thời gian dài và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 hay đầu năm 2018. Công trình sẽ gồm khu căn hộ và villa để bán đạt chuẩn mực năm sao với các dịch vụ, tiện ích cao cấp và nhà điều phối nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trong số những siêu dự án, có thể nói Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt nổi bật với phong phú nhân tố đặc sắc, mới mẻ và riêng biệt, đem tới cơ hội đầu tư lớn cho nhiều người và tạo điểm sáng cho đảo Ngọc với một khu nghỉ dưỡng xinh đẹp, đẳng cấp hàng đầu hiện tại. Trong tương lai, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ góp phần lớn cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đó là giúp những chủ sở hữu an nhàn hưởng lợi tức từng năm từ chính sách cho thuê condotel đặc biệt.

Du lịch phát triển sẽ trợ giúp chúng ta quảng cáo xa rộng hơn nữa vẻ đẹp và văn hóa đất nước, con người Việt Nam, làm chúng ta thêm đẹp đẽ và thân thiện hơn trong mắt bạn bè thế giới, song song đó mang tới những giá trị cho kinh tế quốc gia. Vì vậy, sự tiến triển của các siêu dự án tại đảo Ngọc là một tín hiệu đặc biệt đáng mong đợi!