Phương thức thanh toán dự án Sunshine City Sài Gòn

Phương thức thanh toán dự án Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ hạng sang Copac Square cho thuê thiết kế tiện lợi công viên rộng
Phú Mỹ Future City dự án Nhà phố chủ động tài chính đẹp sang trọng
Cuộc sống khi mua nhà ở Đất nền nhà phố và biệt thự Dream City Hưng Yên Văn Giang là như thế nào?

Sunshine City Sài Gòn là một dự án không chỉ thu hút hàng nghìn khách hàng quan tâm về vị trí đắc địa hay tiện ích dự án, mà nó còn có nhiều chính sách hấp dẫn cũng như giá bán vô cùng hợp lý cho những nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Phương thức thanh toán của dự án Sunshine City Saigon sẽ ra sao? Tiến độ thanh toán thế nào? Khi mua hàng sẽ có ưu đãi hay chính sách gì không? Là một số câu hỏi nhận được từ phía khách hàng. Bài viết sau đây, công ty SaleReal sẽ cập nhật cho quý khách những thông tin căn hộ Sunshine City Saigon chính sách thanh toán dự án và những ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm dự án Sunshine City Sài Gòn.

Sau khi cho ra mắt thành công Sunshine City Sài Gòn thì chủ đầu tư Sunshine Group vừa cho triển khai Sunshine Diamond River và đang mở bán với mức giá 50 triệu/m2.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí và sở hữu 3 mặt gáp sông. Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond River

hinh anh sunshine city saigon

Phương thức thanh toán ở dự án Sunshine City Sài Gòn

Đặt vào vị trí là một khách hàng, chủ đầu tư đã nhạy bén nghĩ tới vấn đề khó khăn về mặt tài chính của khách hàng khi chọn mua một sản phẩm an cư, do đó, sẽ có nhiều chính sách hấp dẫn về tiến độ thanh toán vô cùng hợp lý cho quý khách dễ dàng xử lý.

Sẽ có gói ưu đãi cho khách hàng khi đầu tư vào dự án Sunshine City Sài Gòn nhưng chọn phương án thanh toán trước 30% giá trị căn hộ sẽ được ký giấy cam kết hợp đồng mua bán, đối với phương án này thì chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi cho 65% giá trị căn hộ bao gồm VAT trong 18 tháng.

Hoặc quý khách chọn phương án thanh toán ngay 50% giá trị căn hộ thì khi ký hợp đồng mua bán sẽ được nhận với ưu đãi chiết khấu 4%.

Và lựa chọn phương án thanh toán ngay 70% giá trị căn hộ thì khi quý khách ký hợp đồng mua bán sẽ được nhận ưu đãi với chiết khấu 6%.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Cao hơn nữa đó là chiết khấu 10% sẽ được dành cho khách hàng thanh toán 95% tổng giá trị căn hộ khi ký kết hợp đồng mua bán giữa 2 bên.

Đặc biệt hơn, quý khách sẽ được nhận chiết khấu 3% từ chủ đầu tư ban tặng khi không sử dụng chính sách hỗ trợ vay vốn.

Riêng với mỗi một khách hàng khi đầu tư vào dự án căn hộ Quận 7 sẽ được nhận chính sách hỗ trợ vay vốn từ 65 – 70% tổng giá trị sản phẩm với thời gian vay vốn từ 20 – 30 năm trở lên.

Điều này, quý khách không còn lo ngại về vấn đề tài chính vì chủ đầu tư đã hỗ trợ vào khoảng này, bên cạnh đó, tập đoàn Sunshine Group sẽ phối hợp cùng với một ngân hàng có uy tín cũng như bảo lãnh những vấn đề ngoài ý muốn cho quý khách được an tâm hơn.

Thậm chí, còn có nhiều ưu đãi đặc biệt và tặng quà từ chủ đầu tư, nhưng cụ thể là sẽ có những ưu đãi gì thì hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được thông tin cụ thể. Quý khách có thể theo dõi ngay tại đây để được nhóm SaleReal cập nhật hàng ngày khi có thông báo chính thức.

Được gì khi dự án được bàn giao?

Ngoài ra, khi quý khách được bàn giao căn hộ sẽ được bàn giao những nội thất cơ bản nhất như nội thất phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, máy xử lý mùi, máy lạnh,… Chỉ cần dọn vào là có thể sử dụng được ngay.

Chắc chắn, khi quý khách đã đọc qua bài viết thì đã nhìn nhận được nhiều chính sách cũng như phương thức khi mua và nhận dự án Sunshine City Sài Gòn.

Thông qua đó, bài viết do nhóm SaleReal đánh giá trên đây sẽ giúp cho quý khách dễ dàng có cơ sở để lựa chọn Sunshine City Sài Gòn làm nơi an cư.