Quy mô lớn tại Valencia Riverside quận 9

Quy mô lớn tại Valencia Riverside quận 9

Long Hậu Riverside khu đất nền công viên dọc sông sống phong cách
Công ty thiết kế thi công nội thất thẩm mỹ viện không gian tự nhiên
Báo giá thiết kế và thi công phòng họp hiện đại

Dự án Valencia Riverside Quận 9 được chủ đầu tư MIK với quy mô rộng 15.9 hecta, thiết kế, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cao cấp. Là dự án mang tầm tiêu chuẩn quốc tế, được chú trọng về môi trường sống xung quanh của cư dân. 70% diện tích của Valencia Riverside được dành riêng cho các mảng công trình cây xanh, hồ nước, công viên, hồ bơi, lối đi bộ …..cộng với các tiện ích nhằm phục vụ mọi nhu cầu tốt nhất cho cư dân, đảm bảo tiêu chí chất lượng cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thú vị và phong phú.

Ngoài ra, quý khách nên tìm hiểu thêm dự án Vạn Phúc Riverside hay dự án Empire City Thủ  Thiêm là những siêu phẩm tại khu vực quận 9. Dự án Vạn  Phúc sản phẩm hấp dẫn tại quận Thủ Đức, còn khu đô thị mới Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang đến một siêu phẩm như Empire City.

phoi canh valencia riverside quan 9

Vị trí dự án Valencia Riverisde quận 9

Với tập đoàn MIK sẽ ra mắt Valencia Riverside không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mà còn là uy tín và trách nhiệm trong từng chi tiết được thiết kế. Đơn vị thiế kế sáng tạo mang đến bạn không gian ngôi nhà độc đáo, hiện đại, sang trọng đến từng góc nhỏ. Mọi diện tích trong ngôi nhà đều được quan tâm, làm tổng thể ngôi nhà đều được hoàn mỹ nhất. Các vật liệu và nội thất sử dụng đều cao cấp và hòa hợp với thiên nhiên, sẽ làm gia chủ hài lòng vì nâng tầm đẳng cấp và hướng về thiên nhiên.

Biệt thự nhà phố Valencia Riverside còn sở hữu một vị trí có tầm quan trọng cả về giao thông và kinh tế. Nơi đây là giao nhau của tam giác kinh tế trọng điểm xung quanh Hồ Chí Minh. sẽ thu hút nhiều chủ đầu tư lớn có tầm nhìn chiến lược xa. Tại đây sẽ thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản vì nằm tiếp giáp với khu công nghệ cao quận 9 có rất nhiều tập đoàn công ty lớn, nhu cầu nhà ở của các chuyên gia trong nước và nước ngoài, hay nhân công làm việc tại đây là vô cùng lớn. Và đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành sắp mở cửa sẽ nâng cao giá trị đầu tư tại đây.