Rihanna mix túi hiệu với trang phục đơn giản

Không vì 5-10% doanh nghiệp vi phạm mà siết tất cả lại
Doanh nghiệp nội địa ít hưởng phần từ phục hồi kinh tế
Doanh nghiệp Nhà nước thu 3.200 tỷ đồng từ thoái vốn bất động sản
Song từ năm 2015 trở đi, Việt Nam sẽ ngày càng hội nhập sâu vào các nền kinh tế thế giới khi các Hiệp thương mại tự do (FTA) phát huy hiệu quả; đặc biệt từ năm 2015 trở đi Việt Nam sẽ đồng thời tham gia vào một số FTA mới với mức độ tự do hoá cao hơn như TPP, Việt Nam–EU…. Cho đến thời điểm hiện tại, một số Hiệp định thương mại đa phương và song phương của Việt Nam đã và đang có hiệu lực, đã và đang tác động đến nền kinh tế, đến doanh nghiệp, đến người dân. Vì thế ta đang đàm phán 7 Hiệp định thương mại tự do nữa gồm Hiệp định Thương mại tự do xuyên Thái Bình Dương (TPP), Hiệp định với Liên minh châu Âu, Hiệp định với Liên minh hải quan, Hiệp định thương mại tự do song phương với Hàn Quốc, H…

Những dòng túi hàng hiệu đắt giá là món phụ kiện không thể thiếu của ca sĩ Rihanna mỗi khi xuống phố. Tùy từng bối cảnh và phong cách trang phục mà cô chọn cho mình mẫu túi xách có phom dáng cũng như màu sắc phù hợp.
Rihanna nổi bật trên phố với mẫu túi da đà điểu ánh kim của thương hiệu Marc Jacobs có giá 2.900 USD.


Căn hộ cho thuê ở Sài Gòn tăng giá đồng loạt

Khảo sát tại khu vực quận 2, giá thuê chung cư cao cấp đồng loạt tăng nhẹ, mức giá trung bình của thị trường này là 9-10 USD mỗi m2 một tháng tùy vị trí


Khi mặc áo thun và quần jean đơn giản, nữ ca sĩ chọn lựa mẫu túi đeo chéo của thương hiệu Balenciaga giá 1.875 USD để sử dụng.
Túi xách tay da cá xấu của Balenciaga giá 1.615 USD được Rihanna mix cùng short jean áo crop top và maxi cardigan.
Xuất hiện trên bãi biển với trang phục bikini vô cùng “nóng bỏng”, nhưng Rihanna không quên giúp hình ảnh của mình thêm phần sành điệu với món phụ kiện có giá 1.820 USD của Louis Vuitton.
Túi đeo vai của Choe có  giá 2.250 USD được Rihanna chọn để sử dụng cùng váy suông theo phong cách áo số thể thao.
Xuất hiện tại sân bay với quần jean boy frend và áo khoác da “đồ sộ”, nữ ca sĩ lại chọn mẫu túi xách tay phom dáng rộng của thương hiệu Givenchy giá 2.450 USD.
Nữ ca sĩ mix trang phục theo phong cách ton sur ton với điểm nhấn màu xanh cho áo len in họa tiết có phom dáng rộng, bốt cổ cao và mẫu túi da bắt mắt của thương hiệu Stella Mccartney có giá 1.435 USD.
Túi xách có giá 1.200 USD của  Louis Vuitton được Rihanna sử dụng một cách linh hoạt với những bộ trang phục mang tính ứng dụng cao và giúp cô thoải mái với các hoạt động của cuộc sống hàng ngày.
Rihanna sử dụng rất nhiều sản phẩm túi xách của các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có cả dòng sản phẩm cao cấp của Prada. (Túi xách tay da trắng của Prada có giá 1.060 USD).