River Park quận 9 – dự án nhà phố thương mại rẻ nhất khu Đông

River Park quận 9 – dự án nhà phố thương mại rẻ nhất khu Đông

Vinhomes Golden River khu đô thị khép kín đẳng cấp hiện đại
Dự Án Vinhomes Golden River dự án đẳng cấp nhất Vingroup
The Manor

Dự án River Park quận 9 mở bán với mức giá siêu rẻ, chỉ chưa đến 3.2 tỷ cho căn mặt tiền và 2.9 tỷ cho căn mặt  trong. Đây là mức giá có thể nói tốt nhất thị trường hiện tại khu vực quận 9.

so-do-mat-bang

Chủ đầu tư MIK là đơn vị triển khai dự án River Park quận 9. Dự án với khuôn viên rộng 2 hecta bao gồm những dịch vụ tiện ích hiện hữu như sân bóng rổ, khu BBQ, khu vui chơi, khu vạn động, khu caffe, ….khách hàng mua nhà ở đây sẽ sở hữu toàn bộ tiện ích trên với một mức chi phí chỉ 7.700 đồng/ m2 đất sử dụng. Với loại hình nhà ở thông thường (không kinh doanh), gia chủ còn được bảo vệ, an ninh 24/7 với hệ thống camera giám sát cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp từ những đơn vị quan rlys hàng đầu hiện nay.

 

Nổi bật tại dự án River Park quận 9 là loại hình nhà phố thương mại với mức giá bán khá rẻ so với thị trường hiện tại, nằm giáp với khu công nghệ cao với nguồn nhân sự trí thức cao, nơi đây được kỳ vọng sẽ là nơi đáp ứng những dịch vụ vui chơi, ăn uống mua sắm cho nhu cầu thiết yếu của những đối tượng khách hàng đó.

 

Với mức giá bán hiện tại không khó hiểu khi dự án River Park quận 9 đang được săn đón từ những nhà đầu tư bất động sản, tất cả những căn shop house mở bán đợt 1 đã được đặt giữ chỗ (không hoàn lại) cho đợt mở bán đầu tiên diễn ra vào ngày 18/12/2016.