Safira được đánh giá có vị trí đắc địa

Safira được đánh giá có vị trí đắc địa

Có nên Vệ sinh máy lạnh quận 1 an toàn
Dự án Discovery Complex II khai trương căn hộ mẫu
Căn hộ Saigon Sports City kín đáo ấm cúng nhiều mảng xanh đầu tư hứa hẹn

không những mang đến nhiều cơ hội và thụ tiện lợi cho quý khách hàng sống tại vùng công trình. Du an Safira khang dien còn là dự án chứa đựng địa thế đắc địa, giao thông nhanh chóng, gắn kết linh hoạt, tiếp cận đa loại hình cơ sở vật chất, dịch vụ bao quanh.

tien do thi cong du an Safira quan 9

Để hiểu rõ hơn về dự án Safira, quý khách hàng có thể tham khảo phân tích chuyên sâu của Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/du-an/safira-khang-dien/. Bài viết về căn hộ Quận 9 này tuy dài nhưng sẽ giúp ích cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về giá trị mà căn hộ mới của Khang Điền có thể mang lại cho gia đình quý khách.

Giao thông tại khu can ho Safira dễ dàng

mạng lưới giao thông linh hoạt, phát triển cùng với Cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều thay đổi đã đóng góp giảm thiểu tình trạng ách tắc giao thông, ùn ứ và giờ cao điểm ngay trên vùng can ho Safira khang dien nằm. Vốn là vùng trọng điểm quy hoạch của thành phố, từ địa thế dự án Safira khang điền mau lẹ tiếp cận những vùng hơn địa bàn nhờ vô ưu thế địa thế khu vực căn hộ được bao bọc do nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Những dự án bất động sản đang triển khai thi công và sớm đưa vô lưu thông như đường cao tốc Long thiện – Giầu Dây, tuyến đường Vành Đai 2 kép kín sẽ đóng góp khiến đổi mới bộ mặt vùng, có không gian thuận tiện cho quý khách hàng đi mau lẹ lại Quận 1, Quận 7 hay Quận 9.

Cụ thể, từ vị trí Safira, cư dân dễ dàng tìm tới những điểm đích là địa bàn xung quanh 1 lối mau lẹ, rút ngắn tại gian và tiết kiệm công sức. Nhiều tuyến lộ trình tạo quan tham khảo như kết nối sang đô thị Thủ Thiêm thì đi qua đường Mai Chí Thọ, tiếp tục di chuyển qua hầm Thủ Thiêm nhằm gắn kết trung tâm Quận một sầm uất, xây. Hoặc Quý khách hàng cũng có quan dành cho ra 20 phút di chuyển xe nhằm di chuyển đến cầu Phú hảo, tìm đến Phú mỹ Hưng, Quận 7. Đồng thời, chung cư khu dân cư khang điền quận 9 còn thuận lợi gắn kết nhiều cụm đô thị dọc đường song hành cao tốc, phục vụ cuộc sinh sống và đòi hỏi của dân cư 1 lối tiện lợi và mau lẹ nhất.

tien ich song xung quanh du an Safira khang dien

Như đã chia sẻ, Safira được đầu tư, phát triển bởi Khang Điền, ông lớn bất động sản với hàng loạt các dự án nhà phố, biệt thự phân khúc trung cấp đến hạng sang, và dự án căn hộ Jamila (vừa chính thức cất nóc). Chủ đầu tư Khang Điền đã tạo dựng được uy tín thương hiệu nhờ đảm bảo tiến độ xây dựng, pháp lý cũng như thực hiện rất tốt các tiện ích hứa. Xem ngay chia sẻ của Trần Đình Hiếu về => CÔNG TY KHANG ĐIỀN

Gắn kết ngàn giá trị bao quanh căn hộ Safira khang điền

không chỉ ẩn chứa hệ thống giao thông đồng bộ, liên kết vùng mà công dân tương lai của khu căn hộ Safira khang điền còn được trân trọng nhiều ưu ái lúc dễ dàng tiếp cận nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất xung quanh. Chỉ phải di chuyển quãng đường tầm 5km là khách hàng đã tạo thể làm tất cả nhân tố mình thích, sử dụng mọi thứ mình phải vì vậy giới tiện nghi ngoại khu vực du an Safira khang dien khá đa dạng và thu hút.

Trường thích hợp gia đình tạo con nhỏ hay con đang đi học thì có thể mua gia đình dự án nhà phố để ở. Còn nào tiện lợi hơn khi chỉ nên vài hướng chân là đã tạo thể lại trường, dù là trường mầm non, tiểu học, THCS hay trường THPT, đại học. Đồng thời, sống tại khu căn hộ, khách hàng cũng không phải lo lắng lại chuyện mua nào, tại đâu vì ngay cạnh đấy có sẵn các công trình trung tâm thương mại, siêu thị, chợ Với quy mô lớn nhỏ. Chưa hết, mạng lưới bệnh viện bao quanh dự án nhà phố cũng là một trong các cơ sở vật chất Vượt bậc, hỗ trợ săn sóc sức khỏe, thăm khám bệnh nhiên thuận tiện.

thời kỳ giao gia đình cho khách, đại siêu thị AEON Mall đang được xây dựng gần khu vực công trình sẽ đi vô hoạt động. Đây sẽ là điểm đến thu hút, tự đường mua sắm vui chơi giải trí của đông đảo dân cư. Song song đó, giai đoạn 5 2020, tại khu vực công nghệ cao Quận 9 những trường đại học cũng sẽ được hình thiện, cuốn hút những sinh viên, giảng viên về học tập và giảng dạy, theo đấy tăng lên đòi hỏi thuê mua nhà tại, mật độ người dân sẽ ngày càng đông đúc. Độc đáo khi cụm đô thị Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Him Lam City và trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm thành hình, đây sẽ là khu vực Hội tụ nhiều cơ sở vật chất cao cấp, phục vụ cư dân sinh hoạt, nền tảng thúc đẩy thụ xây và cuộc an cư tiện lợi, thuận tiện trên.