Saigon Pearl Bình Thạnh hé lộ thông tin dự án mở bán block mới Opal

Saigon Pearl Bình Thạnh hé lộ thông tin dự án mở bán block mới Opal

Đồi Hoa Gió khu đất nền công viên dọc sông sảnh sang trọng
Khu dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Đông Dương sở hữu lâu dài tầm nhìn đẹp
Giá trị hàng đầu của dự án The Metropole Thủ Thiêm?

Khu Can ho Saigon Pearl vị trí đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh thuộc quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group đem đến tiện nghi trong từng chi tiết. Căn hộ cao cấp Du an Opal Saigon Pearl tạo nên một căn hộ dịch vụ khép kín cho cộng đồng. Hãy đánh giá những điểm tuyệt vời chỉ của dự án căn hộ Opal Saigon Pearl.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Tại Opal Saigon Pearl, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Những hàng cây xanh mát tại Opal Saigon Pearl được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào, ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Đây thực sự là miền đất hứa cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa.

Căn hộ Opal Saigon Pearl tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, Opal Saigon Pearl hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi.

Tất cả các căn hộ tại can ho Opal Saigon Pearl đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị vảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống, Opal Saigon Pearl cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Opal Saigon Pearl – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Phương thức thanh toán Opal Saigon Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Opal Saigon Pearl có thể chủ động về mặt tài chính.

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng. HOTLINE 0903191286.

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .