PDR: CTCP PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT ĐẠT GIỜ RA SAO ?
PDR: CTCP PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT ĐẠT GIỜ RA SAO ?

Theo đó tài khoản FB Nguyễn Hà My (Sam), hay được biết đến là diễn viên Sam đã đăng tải tâm thư gửi đến BQL toà nhà (Công Ty Proman) nơi cô đang sinh sống. Trong bài viết cô tỏ ra khá bức xúc và không hài lòng về cách vận hành của Công ty Proman, đơn vị đang quản lý trực tiếp tòa nhà thuộc dự án của Novaland.

Bức tâm thư dài nhanh chóng gây chú ý:

Sam bức xúc “tố” CT Proman - BQL chung cư Sunrise City View của Novaland: Gọi thú cưng là gia súc, tự ý cắt điện nước, đe dọa cư dân - Ảnh 1Sam bức xúc “tố” CT Proman - BQL chung cư Sunrise City View của Novaland: Gọi thú cưng là gia súc, tự ý cắt điện nước, đe dọa cư dân - Ảnh 2Sam bức xúc “tố” CT Proman - BQL chung cư Sunrise City View của Novaland: Gọi thú cưng là gia súc, tự ý cắt điện nước, đe dọa cư dân - Ảnh 3Sam bức xúc “tố” CT Proman - BQL chung cư Sunrise City View của Novaland: Gọi thú cưng là gia súc, tự ý cắt điện nước, đe dọa cư dân - Ảnh 4Sam bức xúc “tố” CT Proman - BQL chung cư Sunrise City View của Novaland: Gọi thú cưng là gia súc, tự ý cắt điện nước, đe dọa cư dân - Ảnh 5Bài đăng của Sam đính kèm những hình ảnh mà cô bức xúc về thái độ của BQL - Ảnh: Chụp màn hình NV 
Bài đăng của Sam đính kèm những hình ảnh mà cô bức xúc về thái độ của BQL – Ảnh: Chụp màn hình NV
Sam bức xúc “tố” CT Proman - BQL chung cư Sunrise City View của Novaland: Gọi thú cưng là gia súc, tự ý cắt điện nước, đe dọa cư dân - Ảnh 6

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Xung quanh sự việc trên có nhiều luồng ý kiến trái chiều:

– 1 bên tỏ ra bênh vực cư dân, Ban quản lý chung cư được thuê để phục vụ dân cư và đang quá quắt với những người nuôi động vật, dịch vụ chưa được tốt lắm.

– Còn 1 số khác thì cho rằng, theo quy định thì chung cư không được nuôi chó, BQL đã giải thích và khuyên bảo nhiều lần nhưng không có tác dụng, giờ mới phải cưỡng chế.

Theo tìm hiểu, trước khi nữ diễn viên lên tiếng thì nhiều cư dân tại đây cũng đã bức xúc về cách quản lý của BQL tòa nhà:

Sam bức xúc “tố” CT Proman - BQL chung cư Sunrise City View của Novaland: Gọi thú cưng là gia súc, tự ý cắt điện nước, đe dọa cư dân - Ảnh 7

1 cư dân chia sẻ: “Mình cũng chỉ mong Sunrise Cityview, công ty quản lý Proman nên có biện pháp khéo léo hơn. Chúng ta nên có luật và biện pháp xử lý những chủ nuôi gây ảnh hưởng, chứ không phải không quản lý được là CẤM.

Bạn nghĩ gì về sự việc này?

Bạn đang xem bài viết: Sam bức xúc “tố” CT Proman – BQL chung cư Sunrise City View của Novaland: Gọi thú cưng là gia súc, tự ý cắt điện nước, đe dọa cư dân. Thông tin được tạo bởi Sàn Bất Động Sản chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.