SimCity quận 9 đem đến những thăng hoa cuộc sống

SimCity quận 9 đem đến những thăng hoa cuộc sống

Thiết kế tinh tế và hoàn hảo của căn hộ Asa Light 2 phòng ngủ
Park Riverside luồn gió mới cho thị trường nhà phố quận 9
Đất nền Biệt thự và biệt thự Gems Garden Đức Hòa đầu tư hấp dẫn dân trí cao

SimCity quận 9 là dự án nhà phố biệt thự nằm ở vị trí rất đẹp và đầy tiềm năng, số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9. Vị trí dự án SimCity quận 9 http://vovanthu.com/du-an/du-an-simcity-quan-9/ dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1, quận 4, quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. Và các tụ điểm quan trong khu vực nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ quanh dự án.

simcity quan 9

SimCity quận 9 đem đến những thăng hoa cuộc sống

Công trình SimCity tọa lạc trên số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9, Hồ Chí Minh. vị thế dự án đặc biệt đắc địa, lúc nằm sát cụm trung tâm hành chính quận 9, theo phân tích của Võ Văn Thư vì nằm với các trục giao thông quan trọng nên dân cư sinh sống tại SimCity có thể đơn giản tiếp cận với nhiều cơ sở vật chất kinh doanh, vui chơi, giáo dục xung quanh bên cạnh đấy thông qua đường cao tốc Long Thành Dầu Dây, Đỗ Xuân Hợp, Xa lộ Hà Nội, Vành Đai II,Nguyễn Duy Trinh, … Từ dự án SimCity dân cư có thể nối kết tới những khu trung tâm: quận 2, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh vô cùng thuận tiện, Nhất là hơn SimCity còn nằm với trạm dừng của Metro số một dự án nhà phố này sẽ hoàn thành vô năm 2020 trợ giúp rút ngắn thời gian đi một cách hữu hiệu.
Là cư dân trên đây Quý khách hàng sẽ được sinh sống trong số một bầu khí mát mẻ và trong lành Với không gian xanh lớn làm cho Khách hàng được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra quý khách hàng còn được sử dựng các chuỗi cơ sở vật chất chất lượng đẳng cấp như: hồ bơi chuẩn mực, phòng tập Gym – yoga, Spa làm đẹp công viên cây xanh siêu thị mini, trường mầm non quốc tế, khu vực đi bộ quanh dự án khu vui chơi, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, coffe shop, Nhất là hơn là còn thửa hưởng lợi ích sống của khu đô thị thông minh smart city.

Môi trường sống xanh tại SimCity quận 9

Với môi trường xanh và không khí trong lành, chỗ đây tạo môi trường sống hoàn mỹ, gần gũi Đối với tự nhiên khu vực công trình được cấu trúc Đối với từng dãy nhà phố ngăn nắp cấu trúc hiện đại, sang trọng thích hợp Đối với các căn biệt thự lộng lẫy sang trọng tại quận 9. sự đan xen và giao hòa trong thiết kế cùng sự trộn lẫn các mảng xanh và tiện ích nội khu đã tạo nên một khu dân cư đẳng cấp vượt trôi trên khu vực quận 9.
công trình chắc hẳn sẽ đem lại cho Quý khách một nơi nghỉ ngơi tuyệt hảo, khi được sinh sống hòa mình với thiên nhiên và hưởng thụ các tiện ích cao cấp tại đây.