Sở hữu căn hộ giá rẻ The Avila 2 chỉ từ 700 triệu Tại phường 16 quận 8 Hồ Chí Minh

Sở hữu căn hộ giá rẻ The Avila 2 chỉ từ 700 triệu Tại phường 16 quận 8 Hồ Chí Minh

Dự án An Hạ Garden TP HCM tiện ích ngoại khu mật độ thấp
Dự án Goldmark City tăng giá bán căn hộ
Lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan như thế nào?

Dự án The Avila hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ tại khu vực đường Trương Đình Hội khi tung ra mức giá bán chỉ khoảng 13 đến 14 triệu 1m2, như vậy một căn hộ Avila 2 căn 50m2 sẽ chỉ có giá tầm 750 triệu đồng sẽ tạo điều kiện đông đảo các khách hàng có thu nhập trung bình thấp có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ để sống và làm việc lâu dài.

Sở hữu căn hộ The Avila giá rẻ chỉ từ 700 triệu Tại phường 16 quận 8 Hồ Chí Minh
Dự án căn hộ The Avila  là dự án chung cư giá rẻ nằm trong khu quy hoạch tổng thể khu vực tại cảng Phú Định Quận 8, do Thái Bảo Group làm chủ đầu tư, với dự án mở rộng đường An Dương Vương, Khu đô thị Harbor City và xây cầu Phú Đinh trên tổng diện tích đất 50 ha của tập đoàn Novaland.
Chỉ 750 triệu là đã có thể sở hữu căn hộ The Avila 2
Dự án The Avila  hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ tại khu vực đường Trương Đình Hội khi tung ra mức giá bán chỉ khoảng 13 đến 14 triệu 1m2, như vậy một căn hộ Avila 2 căn 50m2 sẽ chỉ có giá tầm 750 triệu đồng sẽ tạo điều kiện đông đảo các khách hàng có thu nhập trung bình thấp có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ để sống và làm việc lâu dài.

Tiện ích căn hộ The Avila 2
Được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong vòng bán kính 3km của khu vực dự án The Avila 2 như Trường tiểu học Kim Đồng, Trường Tiểu học Phú Định…; Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, THCS Lê Tấn Bê, THCS Nguyễn Công Trứ… trường THPT Nguyễn Thị Định, THPT Bình Phú, THPT Nguyễn Tất Thành; Siêu Thị Metro Bình Phú; Bệnh viện Triều An; Bến Xe Miền Tây….
Ngoài ra còn phải kể đến tiện ích bên trong căn hộ Avila 2:
Những tiện ích được đầu tư tại The Avila 2 mang lại cho cư dân cuộc sống thật sự: phong cách theo xu hướng xanh, sạch, đẹp, cùng tiêu chuẩn sống Singapore.
Trung tâm thương mại với hệ thống siêu thị hiện đại, coopmart, café, quán xá, nhà hàng, .… Cảnh quan xây dựng sân vườn quanh dự án theo mật độ chuẩn của Thành phố xanh – hiện đại.
Nhận ngay trọn bộ tài liệu dự án cùng tư vấn chuyên sâu khi gọi tới Hotline Phòng Kinh Doanh chung cư The Avila 2.
PKD.DA: 0905.222.379