Sơ lược về 4 tập đoàn khủng đầu tư cho Empire City

Sơ lược về 4 tập đoàn khủng đầu tư cho Empire City

Biệt thự Nhơn Hội New City Quy Nhơn di chuyển dễ dàng view thông thoáng
Tại sao thiết kế nội thất showroom cá tính
Giá thi công căn hộ cá tính

Can ho Empire City không những vang danh và gây chú ý vì độ hào nhoáng, quy mô hàng đầu, vốn đầu tư khủng mà còn tạo dấu ấn do 4 nhà đầu tư lớn cùng phối hợp để xây dựng siêu công trình này. Tìm hiểu thêm 4 nhà đầu tư này đều có danh tiếng và sự tin cậy trên thị trường bất động sản, đã ghi dấu với không ít các dự án to nhỏ, vì vậy, chắc rằng họ cũng đã bỏ nhiều tâm huyết cho Empire City Thủ Thiêm với mong muốn đưa dự án này trở thành biểu tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa cao ốc 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã biết như thế nào về bốn ông chủ lớn của dự án này?

Intercontinental Phú Quốc là phân khu Công trình thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina với quy mô lớn nhất mà BIM đầu tư sở hữu tổng số tài chính hết sức lớn lên đến 180 triệu USD: http://bit.ly/2qKKSZ3. Được ngoài mặt mô hình hình trạng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, các căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phu Quoc đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Mua 1 Căn hộ quận 2 giá phải chăng, hợp phong thủy, khung cảnh đẹp,..tại quận hai là điều được nhiều người dùng để ý và đặt lên bậc nhất. Tại đây, quý khách có thể biết thêm mọi thông tin chi tiết liên quan tới Can ho quan 2 cũng như mọi nhân thể ích nội ngoại khu, không gian sống và cảnh quan bên trong Căn hộ thị xã hai.

Thu Thiem Empire City

Trước hết cần nhắc đến là Keppel Land – 1 trong những Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với các lãnh vực kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng và bất động sản. Công ty có mặt tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là những thị trường đang phát triển. Ở nước ta, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản đi đầu và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm những cao ốc văn phòng hạng A, những công trình cư dân cao cấp, những khu đô thị tổng hợp hiện đại và những căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được nhận định đặc biệt, chú trọng vô thị trường bất động sản ở những thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có trở ngại gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính tới quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều hành lên đến 12,7 tỷ đô. Những bất động sản vang danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là công ty Tiến Phước là một trong số các chủ đầu tư và tiến triển bất động sản có uy tín dẫn đầu ở Việt Nam. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã phát triển thành công những các công trình lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên khắp nước ta.

Sau cùng trong danh sách bốn ông lớn đứng đằng sau Empire City thì phải nhắc tới cái tên Trần Thái, tổ chức này thành lập năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong những ngành nghề sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, hotel và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và hàng bày trí nội thất.

Với các tin tức khái quát trên về bốn tổ chức đầu tư của Empire City chắc hẳn ít nhiều bạn cũng nhận thấy được tiềm năng cực lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu thuẫn vững chãi này chính là một trong số những tố chất trọng tâm góp phần tạo thành sự tin cậy của Empire City trên thị trường bất động sản.