Sơ lược về đối tác quốc tế của dự án bất động sản Empire City

Sơ lược về đối tác quốc tế của dự án bất động sản Empire City

Cho thuê căn hộ Masteri quận 2 trung tâm thương mại sầm uất rộng lớn
Căn hộ chung cư hạng sang Nassim Thảo Điền cho thuê không khí trong lành khu hạng A
Báo giá Công ty cung cấp gạch mosaic vảy cá trọn gói tư vấn chuyên nghiệp

Tọa lạc ở trung tâm của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với khoản vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD cùng quy mô hoành tráng, dự án bất động sản Empire City Keppel Land được mong chờ sẽ là trọng điểm của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây dựng toà cao ốc 86 tầng cao nhất nước cùng phong phú tiện nghi và kết cấu sang trọng, hào nhoáng dẫn đầu. Các căn hộ ở dự án bất động sản Empire City chắc rằng sẽ hút được phong phú đối tượng quý khách hàng là dân tri thức, gia đình thượng lưu… Ngoài sự hợp tác đầu tư giữa những tổ chức trong nước, dự án Empire City còn có đối tác ngoại quốc góp phần vào sự hình thành và triển khai của dự án này. Vậy đối tác nước ngoài của Empire City là ai?

InterContinental Phú Quốc là tổ hợp Công trình gồm khách sạn 5 sao bao gồm 339 phòng, 115 căn hộ, 5 biệt thự hạng sang cao cấp cộng có nhiều nhà cung cấp nhân tiện ích được đầu cơ bởi BIM Group phối hợp có Condotel Phú Quốc xem thêm thông tin – Tập đoàn quản lý khách sạn bậc nhất toàn cầu. Điều này mang lại nhà đầu cơ thời cơ đầu cơ hấp dẫn hi hữu so mang những Dự án đang triển khai trên thị trường ngày nay.

can ho empire city

Chi tiết dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác quốc tế của công trình Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), công ty này thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có cơ sở ở Hồng Kông, do hai cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng thành lập, là những nhân vật rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS tại Bắc Mỹ cùng một vài nước châu Á trước khi sáng lập Gaw Capital Partners.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại hotel Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đấy ông này lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông vô cùng giỏi đầu tư vào các bất động sản là hotel lớn tại châu Á. Sau đó ông đã mua lại nhiều khách sạn và cao ốc nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok tại Thái Lan, AIA Tower tại Macau; tòa Global Gateway Hong Kong, tòa nhà Club Lusitano building, và cao ốc Kowloon City Plaza ở Hong Kong…

quận 2 đi kèm với dự án cơ sở chất lượng mật độ dân cư đổ về càng ngày càng nhiều xuất hiện đa dạng can ho quan 2 tầm cỡ có không gian sống khoáng đãng hãn hữu có tại thành phố đồng thời cũng mang đến nhiều thời cơ đầu tư thấp.

Tới 2005, Gaw Capital Partners được thành lập do hai cổ đông này thành lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, tới quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã nhắm mục tiêu đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với bốn quỹ bất động sản riêng biệt. Tại nước ta, Gaw Capital Partners dường như không được biết tới nhiều, tuy vậy gần đây lại được lưu ý khi có nhiều thông tin về công ty này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều công trình quy mô lớn ở Việt Nam. Trong đấy, đáng chú ý nhất hiện tại là tòa cao ốc đa năng 86 tầng thuộc Empire City tại Thủ Thiêm.

Có thể thấy với tên tuổi, quy mô và kinh nghiệm của đối tác ngoại quốc đầy tiềm năng này, Empire City lại có thêm 1 thương hiệu bảo đảm cho các lợi ích tuyệt vời mà nó sẽ mang lại cho người dân Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là những khu căn hộ chung cư hoành tráng với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, dự án bất động sản Empire City còn xây dựng điều kiện sống vô cùng hoàn hảo chan hòa, gần gũi với thiên nhiên tuy thế vẫn lưu giữ được sự cao cấp, thượng lưu mà công trình này cần phải có; chỗ này sẽ tạo dựng đời sống hoàn mỹ nhất cho toàn bộ mọi người.