Sống tại Condotel Sungroup Tây Hồ bạn được tham gia những CLB nào?

Sống tại Condotel Sungroup Tây Hồ bạn được tham gia những CLB nào?

Thi công nội thất showroom lý tưởng
Giải pháp thiết kế văn phòng chuyên nghiệp vô cùng đắc địa
Vì sao tìm công ty tư vấn thi công trang trí nội thất uy tín

Chủ đầu tư Sungroup đã xây dựng hệ thống tiện ích, hạ tầng hoàn thiện cho toàn bộ các cư dân tại Condotel Sungroup Tây Hồ. Tất cả các khách hàng khi mua căn hộ ngoài việc sở hữu vị trí đẹp, mức giá bán ưu đãi từ đợt 1 thì còn được sở hữu thêm tất cả các tiện ích sống đỉnh cao của một dự án chung cư cao cấp mà ít có dự án nào cạnh tranh được.

>>> Xem chi tiết về dự án: http://duanCondotel.net/Condotel-sungroup-58-tay-ho-quang-an/

Không những mang đến giá trị sống bên ngoài, chủ đầu tư Sungroup còn chăm sóc cho cư dân Condotel Sungroup Tây Hồ toàn diện từ đời sống tinh thần bằng việc thành lập các câu lạc bộ, các cuộc thi, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng bổ ích nhằm mục đích gắn kết tinh thần đoàn kết, hàng xóm láng giềng của các cư dân tại dự án.

Một số câu lạc bộ được thành lập tại dự án Condotel 58 Tây Hồ có thể kể đến là:

+ Câu lạc bộ văn nghệ như: Câu lạc bộ thơ văn, câu lạc bộ ca múa hát, câu lạc bộ đàn,….

+ Câu lạc bộ thể dục thể thao như: Câu lạc bộ bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, câu lạc bộ tennis, câu lạc bộ đua thuyền,…

Các cuộc thi như thi nấu ăn, thi văn nghệ múa hát, thi vẽ, thi võ, làm MC, hội chợ được diễn ra thường niên giúp mọi cư dân gắn kết với nhau nhiều hơn tạo nên một môi trường sống lành mạnh, giao lưu giữa các cư dân sống tại dự án với nhau.

Condotel Sungroup Tây Hồ là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng bởi tập đoàn Sungroup – Đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực du lịch, BĐS nghỉ dưỡng, cao cấp.

Condotel Sungroup Tây Hồ được xây dựng tại số 58 đường Quảng Bá – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của dự án. Tuy nhiên sau ra mắt, dự án dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường BĐS hơn 1000 căn hộ Condotel cao cấp. Với vị trí vàng cũng như uy tín của chủ đầu tư thì dự đoán dự án sẽ nhanh chóng bán hết hàng. Vậy nên đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư BĐS cũng như để ở.

+ Chung cư Pentstudio Tây Hồ