Sống tiện lợi và cao cấp tại New Galaxy Nha Trang

Chọn gạch bông trang trí mỹ thuật cần lưu ý những gì ấn tượng
Đơn vị thiết kế thi công nội thất spa tiện lợi
One Verandah – Không gian sống hoàn hảo

khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang là dự án căn hộ được đầu tư với đầy đủ trang thiết bị nội thất hiện đại cao cấp và không gian hòa hợp. Dự án toạ lạc ngay trên tuyến đường vành đai ba tiện lợi giao thông lưu thông. Chuyên hơn nữa, dự án căn hộ nằm trong quy hoạch Khu đô thị Khu Đô Thị An Viên. Đó là 1 ưu thế không hề nhỏ cho cơ hội tăng cao giá trị đầu tư trong tương lai. New Galaxy Nha Trang được đánh giá là đi đầu xu hướng mới lúc thừa hưởng những nhân tố sau.

New Galaxy Nha Trang

Vị trí tiềm năng trong tương lai của New Galaxy Nha Trang

tập đoàn Hưng Thịnh có giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Ngay điểm đi lại và giao giữa hai tuyến Khu đô thị An Viên. Nơi đây có mật độ giao thông vừa phải, có vị trí gần các trường học. Các TTTM, các khu văn phòng cho thuê, bệnh viện… Là khu dân cư có view đẹp, dân trí cao có hạ tầng cơ sở được phát triển và hình thành trong hơn 10 năm vừa qua. New Galaxy Nha Trang thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao.

Khi được công bố hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang không khỏi khiến quý vị đứng ngồi không yên. cùng với những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án căn hộ của . Trẻ em tại New Galaxy Nha Trang còn có những tiện ích dành riêng. Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. tập đoàn Hưng Thịnh cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo.

Thiết kế và dịch vụ tại New Galaxy Nha Trang

Mặt bằng New Galaxy Nha Trang có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng lúc chọn lựa để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ hạng sang và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một biện pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng 1 chút bó hẹp thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi New Galaxy Nha Trang là sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cảnh quan thiên nhiên, thông minh.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/du-an/picity-sky-park/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. New Galaxy Nha Trang còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 19.562m2). Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân New Galaxy Nha Trang sẽ không mất nhiều thời gian đi lại đến các vị trí làm việc tại Khánh Hòa. Yếu tố này giúp New Galaxy Nha Trang lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Tiến độ xây dựng và chất lượng thi công của dự án căn hộ luôn là hai nhân tố được ưu tiên hàng đầu. Khi quý vị nghiên cứu và chú ý về 1 dự án căn hộ dự án bất động sản. Với New Galaxy Nha Trang công tác xây dựng thi công được đặc biệt chú trọng. Từng hạng mục công trình đều được quan tâm. New Galaxy Nha Trang hứa hẹn là nơi định cư lý tưởng nhất cho cộng đồng cư dân. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Trích bởi: Sanbatdongsan.edu.vn