Sống vui khỏe tại dự án river park quận 9

Sống vui khỏe tại dự án river park quận 9

Thiết kế tinh tế và hoàn hảo của căn hộ Asa Light 2 phòng ngủ
Căn hộ Centana Quận 2 có nhiều ưu điểm vàng
Khu đô thị Cocobay Đà Nẵng đẳng cấp Châu Âu

Tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản MIK đã cho ra mắt sản phẩm nhà phố thương mại river park quận 9 với công năng đa dạng, vừa có thể để ở, vừa có thể kinh doanh các sản phẩm thương mại dịch vụ.

san-cau-long

Dự án river park quận 9 tọa lạc tại phường phước long b quận 9, với quy mô triển khai khoảng 2 ha, bao gồm 176 căn nhà phố với diện tích đa dạng từ 75 m2. Bên trong dự án, chủ đầu tư cũng đã tâm lý khi trang bị những tiện ích sử dụng cho việc năng cao sức khỏe, phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cư dân. Ngoài vấn đề an ninh, an toàn khu nhà ở được đảm bảo, dự án còn có những khu giải trí như cà phê, công viên, khu vui chơi trẻ em, hay những khu vận động thể dục thể thao như sân bóng rổ, sân cầu lông, phòng tập thể hình, khu vận động ngoài trời…giúp cho cư dân có điều kiện để vui chơi, rèn luyện sức khỏe, mang lại một cuộc sống khỏe mạnh hơn, tinh thần sảng khoái hơn.

Sống tại dự án River Park quận 9, cư dân sẽ có một cuộc sống vui vẻ và khỏe mạnh vì môi trường sống tại đây có nhiều không gian xanh nhờ hệ thống cây xanh và công viên lớn nhỏ len lỏi trong dự án cùng với khí hậu trong lành mát mẻ, cư dân được sinh hoạt trong một cộng đồng cư dân văn minh, với nhiều loại hình dịch vụ có sẵn ngay tại dự án sau này, đây sẽ là lựa chọn phù hợp với xu hướng cuộc sống hiện đại, một cuộc sống vì sức khỏe.