Sử dụng loại bình tích áp dung tích 300 lít

Sử dụng loại bình tích áp dung tích 300 lít

TPHCM hút mạnh vốn FDI đầu tư vào bất động sản
Căn hộ One Verandah thiết kế tiện lợi sống thanh bình kiến trúc cổ điển
Những đặc điểm cấu tạo của dòng máy bơm tsurumi

Bình tích áp 300 lít Hiện nay được áp dụng trong các hệ thống bơm tăng áp với tác dụng chính là giúp ổn định áp lực của hãng nước, đảm bảo đáp ứng được nguồn nước đủ mạnh để có biện pháp cung ứng đến với các hộ dân, tòa nhà nhà chung cư.

Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng cho khách tại Bắc Giang sản phẩm Bình tích áp varem 300 lít – 16bar với các thông số kỹ thuật như sau:

+ Hãng xuất : Varem

+ Xuất xứ: Châu âu

+ Model: LSPV300

+ Code : S5300461CS0CE000

+ Dung tích bình : 300 lít

+ sức ép làm việc lớn nhất: 16 Bar

+ Kiểu bình: Dạng đứng

+ Màu sắc: Màu đỏ

+Vỏ bình: Thép không gỉ

+ Vật liệu ruột bình: cao su cấp cao EPDM

+ kích cỡ: 624×1370 mm

+ Đầu di chuyển: 1.5 inch

+Khả năng làm việc: -10 – 99 °C

Sự cần thiết của bình tích áp Varem trong sinh sống mỗi ngày

Bình tích áp Varem là thiết bị phổ biến nhất trong các hệ thống thủy lực tóm lại. Bình tích áp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng vẫn dựa trên nguyên lí chung là: tích trữ sức ép và sử dụng khi cần thiết.

Bình tích áp hay bình áp lực là cơ cấu chạy trong các hệ truyền dẫn thủy lực để điều hòa năng lượng, thông qua áp xuất và chất lượng làm việc.bên cạnh đó bình tích áp còn có tên gọi khác là: bình tích áp thủy lực, bình điều áp, bình sức ép, bình điều khí, bình tích khí,…

Bình chịu áp lực là một thiết bị chạy để chứa và chuyên chở môi chất có áp suất lớn hơn áp suất khí quyển.

Bình tích áp là một bình chứa vận hành theo tiêu chuẩn nén áp suất, với mục đích tích tụ năng lượng thủy lực và đáp ứng năng lượng cho hệ thống thủy lực khi cần thiết. Thiết bị này được ứng dụng rộng rãi trong chuyên ngành công nghiệp và nông nghiệp.

Tại sao cần phải có bình áp lực cho hệ thống máy bơm nước?

Bình tích áp vận hành theo cơ cấu vận hành hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng làm việc của chất lỏng. Cơ cấu hoạt động này giúp cho máy bơm không bị khô khi cạn kiệt nước.

Tại các khu nhà cao tầng thì công việc đưa nước lên cao khá thiếu thốn. Việc lắp đặt đặt bình tích áp sẽ giúp đối vớiáp lực trong nước tăng lên trong đường ống, tránh trường hợp không bị vỡ đường ống khi áp suất quá lớn, đồng thời khi máy bơm yếu thì chẳng thể đẩy nước lên cho người chạy. cùng với đó sản phẩm này còn được áp dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, trong các hộ gia đình, giúp cho bơm hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ cho máy bơm.

Quý khách hàng có yêu cầu tìm mua bình tích áp Varem chính hãng, Chất lượng đảm bảo vui lòng liên lạc theo số Hotline: 0977.041.136 của công ty CP Matra Quốc Tế để nhận báo giá và tư vấn cụ thế nhất về sản phẩm nhé!

Xem chi tiết : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html