Sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi để có tuổi thọ cao nhất

Sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi để có tuổi thọ cao nhất

Máy bơm hút bùn trong nghành xây dựng nền móng
Tìm hiểu sơ lược về bình tích áp varem
Máy bơm nước thải dạng chìm KTZ 411 chính hãng của Nhật Bản

Bạn đã biết cách sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách?

The pump of the pump of the plant are a choke that the product of the line of the developing products, faster to the market of the Vietnam. Trong bài học này sẽ đưa ra cái nhìn về cách sử dụng máy bơm hợp tác với nước thải mà bạn cần phải biết.

Tsurumi:

Major spec is a pump of the primary primary cell are set chìm from source of water, source dịch. Effective action of the following pumps are combined of the combination of injection are very popular the current.

+ Ưu điểm của bơm là nhẹ, cơ và hiệu suất cao.

+ Điểm mấu chốt của nó là khó sửa chữa nếu bị hỏng hóc vì luôn yêu cầu độ cao của nước.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải : Không nên sử dụng dây đai khi di chuyển và không bơm nước ở nước chảy quá thấp vì sẽ làm hỏng mô hình vì mô không được làm mát.

Lắp máy bơm chìm nước thải đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn hướng dẫn trong catalog đi kèm. Khi lắp đặt xong bạn phải thử đến cầu cảng, có rất nhiều nhân viên lắp đặt vấn đề này vì máy bơm nước chìm thường rơi trong hố móng, trong nước máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc quay trở lại chiều cao lên Nước, điều này là hoàn toàn sai và hậu quả để lại rất lớn.

Máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi

Để máy bơm bảo vệ môi trường được bơm nước sạch sẽ hoạt động bền lâu và toàn bộ người dùng, nên lưu ý về cách lắp tủ để tránh rủi ro. When attempt to the electronic to corrupts, even to basic actions. The help panel for cleaning the pump with the lost pha, broken reverse; Even kẹt roto. Do vậy, quá lắp máy, nhờ chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm trong máy bơm lắp cũng như tủ.

Truy cập trang web: http: //maybomcongnghiepsaer.com/may-bom-nuoc-thai-chim-tsurumi-chinh-hang-gia-uu-dai-tai-hai-phong.html để biết thêm các tiện ích tư vấn Và giá ưu đãi

Mọi sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chính xác nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Đường dây nóng: 0977.041.136