Tại sao Condotel Phú Quốc lại thu hút đầu tư?

Tại sao Condotel Phú Quốc lại thu hút đầu tư?

Giá trị khi vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp
Cần công ty Vệ sinh máy lạnh quận 12 tận tâm
Thị trường điện máy: Kẻ tấn công, người tháo chạy

Ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án, Condotel Phú Quốc đã tạo nên cơn sốt trong làng BĐS thu hút đầu tư.

Condotel Phú Quốc

Là dự án khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất hiện nay, Condotel Ceo Group Phú Quốc thu hút sự đầu tư của các đại gia BĐS bởi hàng ngàn lý do không – thể – không đầu tư dự án.

  • Thương hiệu uy tín

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup – đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực BĐS về chất lượng, tiến độ cũng như khả năng sinh lời.

  • Vị trí hoàn hảo

Nằm trong số những hòn đảo đẹp nhất hành tinh Phú Quốc sở hữu lợi thế được thiên nhiên ban tặng. Với nhiệt độ luôn đạt ngưỡng trung bình 28 độ C cùng hệ thống cảnh quan, công viên bao quanh, Phú Quốc chính là nơi hoàn hảo để phát triển các dự án BĐS.

  • Hạ tầng giao thông hoàn thiện

Nằm ở đảo nhưng hệ thống giao thông của Phú Quốc vô cùng hoàn thiện với: sân bay quốc tế, cảng biển, đường nội bộ,… rất thuận tiện cho việc tham quan nghỉ dưỡng cho du khách.

  • Thiết kế đẹp

Chủ đầu tư Vingroup luôn đặt cả tâm huyết vào từng sản phẩm của mình, với thiết kế đẹp tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng khu vực của Condotel Phú Quốc luôn đạt ngưỡng hoàn hảo chiều lòng bất kể du khách nào dù là khó tính nhất.

  • View đẹp

Khi nghỉ dưỡng tại các tầng căn hộ, du khách sẽ được trải nghiệm sống đẳng cấp bậc nhất, từng căn hộ đều được thiết kế với view thoáng, đón tối đa nắm và gió từ hòn đảo ngọc này. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngắm nhìn đại dương xanh ngay trong căn phòng của mình.

Từ những thông tin trên, Condotel Phú Quốc xứng tầm là chốn an cư nghỉ dưỡng của quý khách hàng và là một trong hàng ngàn lý do Condotel Phú Quốc thu hút đầu tư từ các nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm: Condotel 699 Lạc Long Quân là dự án căn hộ khách sạn vừa được chính thức ra mắt vào đầu tháng 7/2017 mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn chưa từng có tại Hà Nội, một không gian sống đẳng cấp 5 sao. Xem chi tiết dự án tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/