Tại sao nên chọn mua căn hộ cao cấp Thủ Đức

Tại sao nên chọn mua căn hộ cao cấp Thủ Đức

Dự án One Verandah và các giá trị mang lại cho khách hàng
Xu hướng xưởng sản xuất gia công nội thất
Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng 100m2 giá trị

Căn hộ Thủ Đức hiện nay đang ngày càng thu hút được nhiều khách hàng cũng như các chủ đầu tư bất động sản. Việc lựa chọn một dự án căn hộ hợp lý không chỉ đơn giản nằm tại vị trí hay tiện ích nội và ngoại khu mà nó còn cần hợp với bản thân gia chủ, người sinh sống. Bạn đang có ý định đầu tư vào một chung cư Thủ Đức? Bạn đang băn khoăn để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với bản thân? Hãy cùng SaleReal giải đáp những vấn đề này ngay sau đây.

phoi canh st moritz

Tại sao nên chọn mua căn hộ cao cấp Thủ Đức

Để có thể lựa chọn được một căn hộ Thủ Đức hợp phong thủy lại vừa đáp ứng được điều kiện kinh tế của bản thân là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt, theo quan điểm của nhiều khách hàng, khi mua căn hộ, thường sẽ để ý nhiều tới vấn đề vật lý như vị trí hay những giá trị bạn nhận được khi sống tại nơi đây mà bỏ qua yếu tố phong thủy nhà ở. Vấn đề này vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và tài vận của cư dân.

Có thể nói, căn hộ cũng sẽ giống như một ngôi nhà mà mình ở. Vậy nên khi lựa chọn mua căn hộ cao cấp Thủ Đức, bạn cũng cần chú ý tới các yếu tố như có hướng tốt, tránh nắng gắt, đón gió mát,…..

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

Vị trí  căn hộ Thủ Đức

Vị trí là điều thứ hai mà bạn cần phải lưu ý. Vấn đề này có ảnh hưởng rất lớn tới việc di chuyển của bạn. Vì vậy khi lựa chọn mua bất kì căn hộ nào, bạn cần xem vị trí xung quanh có sở hữu nhiều tiện ích cho quá trình sinh sống hay không? Có thuận tiện cho việc di chuyển hay không?

ha tang thu duc

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này khi chọn mua căn hộ Thủ Đức. Bởi lẽ theo các chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá, Thủ Đức hiện là một trong các khu vực có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Cư dân khi sống tại nơi đây sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện di chuyển tới trung tâm Quận 2, trung tâm Quận 9, tỉnh Bình Dương,…. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng giao thương và kết nối.

Đặc biệt, khu vực này đang ngày càng được chú trọng hơn về cơ sở hạ tầng và các tuyến đường giao thông. Đã có không ít con đường được nâng cấp và cải thiện vào thời gian gần đây, giúp cư dân khi sống tại chung cư Thủ Đức sẽ dễ dàng di chuyển đồng thời tình trạng tắc đường cũng ngày một được cải thiện hơn.

Đối với hướng của căn hộ, khi lựa chọn bạn nên lựa chọn phù hợp với hướng tuổi và mệnh của chủ nhà. Theo phong thủy, những người mệnh Hỏa nên kết hợp với các căn hộ hướng Đông hoặc Đông Nam. Người mệnh Thủy nên chọn hướng Nam,….

Các vấn đề này khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi lẽ 4 bề của Quận Thủ Đức đều tiếp giáp với các khu vực lân cận, nên một dự án Thủ Đức sẽ có nhiều căn hộ thiết kế theo nhiều hướng khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những căn hộ có hướng phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Việc lựa chọn căn hộ hợp với phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Và trên đây SaleReal vừa bật mí với các bạn một số điều cần biết khi lựa chọn căn hộ Thủ Đức hợp với bản thân. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích giúp khách hàng lựa chọn được một căn hộ tại khu vực Quận Thủ Đức phù hợp nhất.