Tại sao nên dùng bình tích áp Varem 50l?

Tại sao nên dùng bình tích áp Varem 50l?

Sống sang trọng như sống ở khu căn hộ Ecolife Riverside Xa Lộ Hà Nội
Thi công thiết kế showroom chuyên nghiệp
Tìm hiểu về Thắng Lợi Group, CĐT khu đất nền Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức

Bình tích áp Varem 100l được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt phải kể tới đó là hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy. Thiết bị này làm tăng sức ép cho máy bơm nhằm chắc chắn lượng nước cung cấp cho toàn hệ thống không bị thiếu hụt. Đối với các căn hộ cao tầng thì việc thiếu nước sinh hoạt là một trong một số vấn nạn. Chính bởi vậy mà thiết bị Bình tích áp Varem đã được ứng dụng rộng rãi đến vậy


Những thông báo kỹ thuật chi tiết của sản phẩm bình tích áp 50 lít hiệu Varem
Bình tích áp Varem có dung tích 50 lít có Model quốc tế là US050361 được chính thương hiệu Varem sản xuất tại G7 và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu về Việt Nam cung ứng cho khách hàng.
Sản phẩm có dung tích 50 lít vận hành được với mức sức ép lớn nhất là 10 bar, có đường kính kết nối ống dẫn 1 inches và kích cỡ bình (Ø x Cao ) 379 x 759 mm được đánh giá cả là nhỏ gọn, dễ lắp đặt đặt theo dạng đứng.
Với vật liệu màng bằng cao su cấp cao EPDM có độ đàn hồi cao, thay đổi kích thước đắc địa, dễ dàng tháo lắp đặt, thay mới giúp bình tích áp vận hành được trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC
Khi khách hàng mua sản phẩm bình tích áp Varem dung tích 50 lít tại dung tích 50 lít sẽ nhận được chế độ bảo hành trong 12 tháng và được cung ứng các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng như: CO – CQ. Đặc biệt khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí khi mua sản phẩm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Tại sao bình tích áp Varem lại nổi tiếng đến vậy?
Varem là một thương hiệu số một trong chuyên ngành thiết kế và sản xuất bình tích áp trên toàn toàn cầu. Ngoài sản phẩm bình tích áp thì thương hiệu Varem còn làm ra các thiết bị khác như: bình tích khí; bình dãn nở…
Mọi sản phẩm của thương hiệu này được tiến hành trên dây chuyền công nghệ hiện đại bảo chứng chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Đây chính là nguyên nhân mà sản phẩm của Varem luôn được ưa chuộng đến thế.
Một bộ phận quan trọng nhất của bình tích áp đó chính là ruột bình đã được nhà sản xuất dùng vật liệu làm từ cao su tổng hợp EPDM – một hãng vật liệu có tốt khả quan nhất ngày nay, có mẹo hay co giãn đắc địa, chịu sức nén cao. Từ đó giúp cho độ chắc chắn của sản phẩm tăng lên rất nhiều, giúp kìm hãm được các rủi ro trong quá trình dùng.
Quý khách có yêu cầu mua bình tích áp 50 lít hiệu Varem chính hãng hoặc tìm hiểu thông báo về sản phẩm vui lòng liên lạc với điện thoại : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 của Công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.

Xem thêm tại : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html