Thị trường bất động sản có nhiều biến động vào cuối năm

Thị trường bất động sản có nhiều biến động vào cuối năm

Sở hữu vị trí mang đến nhiều lợi ích từ Dự án Hoian d’Or Cẩm Nam
Giới thiệu về dịch vụ tiện nghi của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc
Kinh nghiệm thiết kế spa không gian nhỏ đẹp diện tích nhỏ

 

Theo như tình trạng bất động sản hiện nay trên đại bàn thành phố Hồ Chí Minh thì từ giờ đến cuối năm thị trường BĐS có thể sẽ có rất biến động lớn với việc nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp như: rivergate novaland,, khu đô thị The Manor Central Park,… sắp được mở bán cũng như góp mặt làm cho thị trường bất động sản cuối năm trở nên sôi động hơn.

 

Gần đây theo thông tin được UBND TP Hồ Chí Minh xác nhận rằng, cơ quan này đã phê duyệt 2 dự án của tập đoàn VinGroup thuộc Cầu Diễn và Nguyễn Trãi. Trong đó dự án tại Cầu Diễn với tổng diện tích lên tới khoảng gần 200 nghìn m2 với kinh phí dự kiến gần 5000 tỷ đồng

dự án căn hộ The Tresor

Dự án đô thị xanh trước đây thuộc chủ đầu tư đó là công ty BDS Hồng Ngân nhưng sau đó tập đoàn Vingroup đã xúc tiến để mua lại phần lớn cổ phiếu của công ty và qua đó giúp cho Vingroup thâu tóm được công ty BDS Hồng.

 

Tương tự thì dự án Khu chức năng đô thị tại số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi cũng đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch chi tiết và đã được bàn giao cho Công ty CP Bất động sản Xavinco (trong đó Vingroup nắm 3/4 vốn điều lệ). Theo đó, thì Xavinco sẽ là đơn vị lập nhiệm vụ, triển khai cắm mốc giới đồ án quy hoạch ngoài thực địa. Với các khu đất tại số 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi (nơi đây thường được người dân gọi là khu Cao Xà Lá) có vị trí nằm đối diện với Khu đô thị Royal City cũng được Tập đoàn Vingroup đầu tư đã hiện hữu. Theo quy hoạch, thì dự án căn hộ cao cấp này có diện tích khoảng 13,2 ha, với quy mô dân số dự kiến là 9.700 người. Đây cũng chính là một trong những dự án bên cạnh dự án tresor được chờ đợi nhất trong những tháng còn lại của năm nay.

 

Bên cạnh ông lớn Vingroup, thì Bitexco cũng có một dự án với số vốn đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng hiện đã cơ bản hoàn tất các thủ tục, và dự kiến sắp khởi công xây dựng. Đó chính là dự án Khu đô thị The Manor Central Park thuộc phường Đại Kim, Hoàng Mai và có một phần tại xã Thanh Liệt (Thanh Trì). Với tổng diện tích theo quy hoạch của dự án này là 90 ha.

 

Cùng với thông tin những dự án đã được phê duyệt chuẩn bị được khởi công xây dựng thì còn rất nhiều dự án chung cư sắp mở bán cũng như mới mở bán ví dụ như dự án căn hộ icon 56, Galaxy quận 4 đang gấp rút đi vào hoàn thiện để kịp mở bán ngay tháng 11 này. Bên cạnh đó thì dự án khu nhà ở bình dân cũng đang được chào bán!

 

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản và muốn cập nhật được các thông tin nhanh chóng, chính xác nhất, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi: