Thiết kế tinh tế và hoàn hảo của căn hộ Asa Light 2 phòng ngủ

Thiết kế tinh tế và hoàn hảo của căn hộ Asa Light 2 phòng ngủ

Căn hộ Sun Tower Quận 9 liệu có phù hợp với gia đình trẻ
Vinhomes Golden River khu đô thị khép kín đẳng cấp hiện đại
River Park quận 9 – dự án nhà phố thương mại rẻ nhất khu Đông

Thiết kế tinh tế và hoàn hảo của căn hộ Asa Light 2 phòng ngủ

Dự án can ho Asa Light quận 8 là một dự án có tiềm năng sáng giá nhất tại quận 8, được tọa lạc tại vị trí đắc địa địa trên đường Phạm Thế Hiển dự án là sự kết hợp những tinh hoa vẻ đẹp của quốc lộ và giao thông, với thiết kế với không gian xanh lên đến hơn 30% diện tích, dự án đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có tầm nhìn.

Căn hộ Asa Light là sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư, công ty quản lý và các nhà thiết kế, thật hiếm thấy có dự án nào có nhiều ưu thế như dự án căn hộ Asa Light quận 8 này.

Mặt bằng tầng điển hình Căn hộ Asa Light

Sau khi ra mắt thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích hơn 45m2, mới đây dự án lại đưa ra mắt thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích hơn từ 50 đến 65m2. Được thiết kế khá vuông vắn, căn hộ 2 phòng ngủ này được bố trí cho 2 phòng ngủ ở 2 phía của căn hộ trong đó có 1 phòng ngủ với vệ sinh khép kín vô cùng tiện ích, nhà vệ sinh thứ 2 được đặt bên ngoài gần với phòng ăn và phòng bếp, thuận tiện cho việc vệ sinh tay chân trước khi vào bữa ăn.

Cũng giống như thiết kế 1 phòng ngủ, thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ được bố trí phòng khách phía gần cửa sổ có view nhìn ra bên ngoài và có ban công. Toàn bộ kính trong căn hộ là kính cường lực có sức chịu lực và độ trong cao tạo view nhìn tuyệt vời ra ngoài cho căn hộ hoặc những bà nội trợ khéo tay có thể thiết kế cho căn hộ của mình những cây xanh, tạo không khí trong lành và thoải mái cho gia đình.

Ngoài ra quý cư dân còn được tận hưởng tiện ích của ngoại khu như: hệ thống trường học, khu khám chữa bệnh, hồ bơi, công viên, … tất cả đã tạo nên thiết kế hoàn hảo cho căn hộ 2 phòng ngủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn căn hộ phù hợp cho gia đình bạn.

PKD.DA:  0903.79.75.79

Nguồn: Tổng Hợp