Thời gian dự tính bàn giao dự án chung cư cao tầng hạng sang One Verandah cho khách hàng

Thời gian dự tính bàn giao dự án chung cư cao tầng hạng sang One Verandah cho khách hàng

Những lý do khách hàng muốn mua ngay dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sky Hills Bảo Lộc Lâm Đồng Nhà phố thông thoáng nhiều tiện ích
Thiết kế thi công quán trà sữa mini đẹp tiện nghi

 

Dự án One Verandah đã được triển khai từ tháng một năm 2016. Trong thời điểm này, một vài bên CDT và đơn vị thi công đang rất là tập trung để hiện hữu dược dự án đúng lộ trình. Thời gian dự tính bàn giao nhà cho khách hàng sẽ vào quý 3 năm 2017.

one verandah quan 2

một.Thời gian bàn giao dự án One Verandah

Theo dự kiến, dự án One Verandah sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý 3 năm 2019. Dự án one verandah quận 2 được xây dựng bởi đơn vị xây dựng giàu bí kíp và luôn đảm bảo đúng lịch trình là tập đoàn Contecons. Từ đó mà khách mua sở hữu thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi đến thời khắc giao nhà.

Tháng 10 vừa qua, dự án đã mở bán đợt đầu tiên và nhận được sự chú ý lớn của khách hàng. Những căn hộ bán ra sở hữu số lượng lớn. Và mức giá trung bình cho mỗi mét vuông căn hộ là dao động 45 triệu đồng. Đó là 1 mức giá vô cùng tranh đua trong thời điểm này nếu nhìn vào các tiềm năng mà One Verandah mang.

2.một vài thông tin liên quan đến dự án One Verandah

Dự án One Verandah sở hữu chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree, đây là tập đoàn BĐS hàng đầu tại Singapor. Tập đoàn này cũng đã mang mặt tại rất nhiều thị trường khó tính như Nhật, Hàn, Vương quốc Anh…

Nhà thầu chính được chủ đầu tư lựa chọn thi công dự án One Verandah là tập đoàn Contecons, một tập đoàn uy tín uy tín trong thi công một số dự án nhà đất tại Việt Nam.

Dự án có vị trí nằm tại trọng điểm quận 2, trên phường Thạch Mỹ Lợi. Vị trí của dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương và một số dự án BĐS đẳng cấp khác. Quy hoạch của dự án mang diện tích một,7ha, sở hữu kiến trúc gồm 4 toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ chuẩn bị của dự án One Verandah là 799 căn mang một vài qui mô từ 55m2-100m2. Đây là 1 dự án thuộc thị trường hạng sang, theo những tiêu chuẩn 5 sao, mong đợi với cuộc sống hiện đại của cư dân đến một số giá trị cấp cao nhất.

Dự án mang tới 72 tiện ích đẳng cấp 5 sao, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng của cư dân. Mỗi ngày trở về ngôi nhà của mình, là mỗi giây phút được tận hưởng những giá trị lý tưởng nhất mà cuộc sống tại One Verandah quan 2 đem lại.

Hệ thống giao thông kết nối tại One Verandah cũng rất là tiện dụng, người dân sở hữu thể tiện lợi lưu thông đến các vị trí khác trong thành thị chỉ mang thời gian rất ngắn. Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án cũng rất là linh hoạt, lúc dự án toạ lạc trên khu đất sở hữu 4 mặt tiền nằm trên 4 đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi.

không gian sống xanh quanh ban chung cu quan 2 này đem đến điều kiện sống tốt nhất cho mọi người. Cây xanh giúp quanh hợp để không khí luôn được tươi mới, trong lành. Dự án nằm trên một khu vực cách xa tuyến đường xá và khu công nghiệp nên hoàn toàn yên tĩnh. Khung cảnh môi trường xung quanh gợi tưởng cảm giác đang sống trong 1 không gian của châu Âu giữa lòng Sài Gòn.