Hệ thống tiện ích bất ngờ của dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Hệ thống tiện ích bất ngờ của dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Nơi an cư lí tưởng của căn hộ Saigon Gateway quận 9
Ưu điểm vị trí dự án Đảo Kim Cương
Điểm nhấn có được của Gem Riverside làm hài lòng khách hàng

Với mong muốn mang đến không gian sống tuyệt vời cho khách hàng nên Vingroup đã chú trọng đến không gian sống tiện nghi tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm.

>>> Vincity là gì ?

Vincity Gia Lâm – Không gian sống xanh, cuộc sống an lành

Với tốc độ phát triển hóa nhanh, không gian sống xanh của con người càng trở nên thiếu hụt và bị thu hẹp. Điều đó khiến người dân sinh sống cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, bí bách, ảnh hưởng lớn đến đời sống cũng như tinh thần của người thân đặc biệt là các bạn trẻ.

Chính vì muốn tìm kiếm một cuộc sống tuyệt vời như tại Vincity Gia Lâm đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều khách hàng. Mật độ xây dựng thấp, đầu tư nhiều cho cây xanh, cảnh quan, hồ điều hòa rộng lớn ngay tại nội khu đảm bảo không gian sống xanh mát cho cuộc sống tiện nghi, đáp ứng như cầu sống của khách hàng.

Vincity Gia Lâm – Tôn vinh cuộc sống đẳng cấp

Không chỉ mang lại không gian sống xanh tươi, mát mẻ làm chốn an cư lý tưởng cho khách hàng mà còn là nơi hấp dẫn khách hàng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp.

+ Trường học liên cấp

+ Bể bơi bốn mùa

+ Trung tâm thương mại

+ Khu vui chơi giải trí

+ Bệnh viện

+…

Tất cả các hệ thống tiện ích trên nhằm mang lại cho cư dân tương lai tại Vincity Tây Mỗ một cuộc sống tiện nghi, hiện đại mà không cần phải lo lắng quá nhiều khi mà bước chân ra khỏi nhà là bạn có thể tới những nơi mà bạn mong muốn.