Hệ thống tiện ích sẽ có tại Vinhomes Cổ Loa là gì?

Hệ thống tiện ích sẽ có tại Vinhomes Cổ Loa là gì?

EVN sắp mất thế độc quyền mua bán điện
Giá vàng có chuỗi tăng dài nhất 3 năm
Phong thủy thịnh vượng tại Biệt thự Vinatown Sơn Ca TL Group

Hiện nay thông tin tiện ích của dự án Vinhomes Cổ Loa gần như là dự đoán trên cơ sở các thông tin từ các dự án Vinhomes trước đó và hê thống tiện ích rất được chủ đầu tư Vingroup chú trọng.

Với những thông tin này, khách mua sẽ hiểu hơn về hệ thống tiện ích của nhà ở cao cấp Vinhomes. Và đây có thể sẽ là những tiện ích sẽ xuất hiện tại dự án Vinhomes Cổ Loa.

Vinhomes Cổ Loa

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa

1.Trung tâm thương mại và siêu thị

Trung tâm thương mại Vincom và siêu thị Vinmart là 2 thương hiệu bán lẻ được phát triển bởi Vingroup. Tiện ích Vinhomes Cổ Loa cũng nằm trong các dự án lớn của Vinhomes. Nên các tiện ích cơ bản này chắc chắn có nhằm cung cấp cho nhu cầu mua sắm hàng ngày, giúp cư dân không cần phải di chuyển xa khi cần mua đồ dùng sẽ có trong tiện ích của dự án.

Đặc biệt, với những cư dân tại nhà ở Vinhomes sẽ có thẻ khách hàng thân thiết với nhiều chế độ khuyến mãi và ưu đãi lớn.

2.Trường học

Vingroup có hệ thống giáo dục Vinschool đã phát triển và có mặt tại nhiều dự án Vinhomes. Với tiện ích này, cư dân dự án giảm bớt được nỗi lo về việc tìm kiếm trường học cho con em mình. Hơn thế, chế độ và môi trường giáo dục của Vinschool sẽ mang đến cơ hội phát triển tốt hơn cho trẻ nhỏ. Tại đây các bé được học tập với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế; được phát triển những kỹ năng bản thân, có lợi cho học tập trong tương lai.

3.Bể bơi

Trong mỗi một dự án Vinhomes hay các dự án khác thì chủ đầu tư Vingroup luôn tính toán tiện ích bể bơi có diện tích to nhỏ hay có nên đưa vào hay không.  Nhưng với hầu hết các dự án lớn, đều có bể bơi được xây dựng hiện đại, đẳng cấp và an toàn. Luôn có đội ngũ nhân viên và cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho cư dân và khách tới bể bơi.

4.Các dịch vụ khác từ quản lý dự án

Bên cạnh các tiện ích hiện đại, ban quản lý của khu dự án cũng sẽ cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác để nhằm tạo ra chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc du khách có thể trải mình giữa thiên nhiên lý tưởng được ban tặng cho đảo Ngọc Phú Quốc.