Thông tin căn hộ Sunshine City Sài Gòn có nên chọn để an cư

Thông tin căn hộ Sunshine City Sài Gòn có nên chọn để an cư

Vịnh An Hòa City dự án thanh toán phù hợp đầu tư lớn
Giải pháp lắp điện mặt trời dễ dàng lắp đặt
Bcons Garden căn hộ cao cấp an ninh khép kín giá hấp hẫn

Thông tin Sunshine City Saigon là một trong những dự án vô cùng đặc biệt, được chủ đầu tư Sunshine triển khai tại khu vực có dân cư sầm uất nhất khu vực Quận 7. Dự án không chỉ mang lại một cơ hội đầu tư mới cho khách hàng tại khu vực này, mà còn mở ra một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại khu vực Quận 7 nổi bật này với không gian sống rất đáng gửi vàng – an thân – lập nghiệp.

Bài viết này tập thể chuyên gia SaleReal sẽ đi giúp quý khách tìm hiểu tất tần tật những tiện nghi đáng giá nhất tại can ho Sunshine Sai Gon cũng như kèm theo Click giá bán các căn hộ tại khu vực tại Quận 7 để quý khách có thể dễ dàng so sánh và có thể hiểu rõ hơn về dự án.

thiet ke sunshine city saigon

Thông tin căn hộ Sunshine City Saigon

Vị trí vô cùng đắc địa nằm trên tuyến đường trọng yếu của khu vực Quận 7 chính là đường Phú

Thuận, đoạn ngay dốc cầu Phú Thuận. Vị trí vàng giúp khả năng kết nối giao thông thuận tiện hơn.

Dự án Sunshine City Sài Gòn cách khu trung tâm quận 7 khoảng 2km,

Sunshine City Sài Gòn cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 3km, cách Cầu Phú Mỹ 7km dễ dàng di chuyển qua khu vực Quận 2 như Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm.

Tiện ích nổi bật, thu hút khách hàng tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn: Đơn vị phát triển Sunshine nổi tiếng hơn 5 năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực bất động sản, ngoài thiết kế giá trị về phòng

óc, hạ tầng chủ đầu tư còn khá giỏi trong phân khúc căn hộ tại thị trường Miền Bắc. Dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được phát triển với chuỗi tiện ích liên kết, tiện nghi, tối ưu nhất các hệ thống tiện ích tại phân khúc căn hộ này. Và cũng là dự án đầu mà chủ đầu tư này triển khai tại thị trường Miền Nam.

Tiện ích chủ yếu về y tế, giáo dục, thương mại, thể thao giải trí và làm đẹp….

Bên cạnh đó, trong tháng 8 – 2019 chủ đầu tư Sunshine Group vừa cho triển khai một sản phẩm mới tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7Sunshine Diamond River.

Dự án có quy mô rộng lớn lên đến 12 ha và cung cấp ra thị trường hơn 3800 sản phẩm cùng với rất nhiều hạng mục tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng. Tham khảo thêm bài viết chia sẻ về thông tin dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond River

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Ngoài ra xung quanh căn hộ Sunshine City Sài Gòn cũng đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi cả về vật chất lẫn tinh thần thì yếu tố tâm linh cũng phần nào được quan tâm, dự án cũng gần các Chùa Tháp tại khu vực Quận 7 Nhà Bè nổi tiếng linh thiêng, trương học quốc tế, bệnh viện quốc tế.

Giá bán dự án Sunshine City Quận 7 phù hợp đễ mua, dễ dàng sở hữu: Tuy dự án Sunshine City Sài Gòn có đầy đủ những tiện nghi đẳng cấp của một cuộc sống thượng lưu những giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn khá phù hợp với giới doanh nhân thành đạt, thất hơn từ 5 -10tr/m2 so với những căn hộ đang hiện hữu tại khu vực Phú Mỹ Hưng. Nhìn chung giá Rumor cho căn hộ này là 65 triệu/m2.

Trên đây là những thông tin về dự án Sunshine City Sai Gon cho chuyên gia SaleReal biên tập.

Thông qua bài viết này chúng tôi muốn quý khách có được thông tin chuẩn xác nhất từ dự án. Tìm được cho mình căn hộ lý tưởng nhất để an cư.

Thời gian và địa điểm mở bán căn hộ Sunshine City Sai Gon sẽ được chúng tối cập nhật sớm nhất đến quý khách khi có thông tin chuẩn xác nhất tư dự án.